Duy Mạnh sẽ bán dầu gội đầu nếu không đi đá bóng

19/08/2021 09:42 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Duy Mạnh tiết lộ rằng anh muốn sẽ được bay nếu được chọn 1 năng lực siêu nhiên và mở một cửa hàng bán tạp hoá, dầu gội đầu nếu không tiếp tục đi đá bóng.

Đình Trọng trở lại, HLV Park sẽ đẩy Duy Mạnh lên tiền vệ phòng ngự?

Đình Trọng trở lại, HLV Park sẽ đẩy Duy Mạnh lên tiền vệ phòng ngự?

Việc cậu học trò cưng Đình trọng trở lại sẽ giúp HLV Park Hang Seo mạnh dạn đưa Duy Mạnh lên đá tiền vệ tại vòng loại cuối World Cup 2022.

Trong số video đầu tiên “Có thể bạn chưa biết” của CLB Hà Nội, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã tiết lộ khá nhiều sự thật về chính bản thân mình. Cầu thủ sinh năm 1996 chia sẻ về câu nói anh luôn yêu thích là “Có công mài sắt có ngày nên kim”. Hậu vệ người Đông Anh cũng cho rằng anh tự tin nhất khi cười.

Trong gam màu trầm hơn thì Duy Mạnh sợ nhất chính là chấn thương: “Mạnh sợ nhất là việc dính phải chấn thương. Lúc đó là khi mình cảm thấy chán nản nhất, mệt mỏi và cô đơn nhất. Trong sự nghiệp thì Mạnh cũng đã dính nhiều chấn thương, nên để mà nói sợ gì nhất thì Mạnh sợ chấn thương nhất”.

clippvduy manh297

Cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội cũng tỏ ra khá hài hước khi được hỏi về một năng lực siêu nhiên mà anh mong muốn có được: “Để mà nói về năng lực siêu nhiên thì sẽ rất khó để có được. Tuy nhiên nếu được thì Mạnh sẽ chọn được bay, để có thể bay trên không trung. Có thể bay như các siêu anh hùng”.

Khi được hỏi nếu không tiếp tục đá bóng nữa anh sẽ làm gì, cầu thủ 25 tuổi cho rằng anh sẽ mở 1 cửa hàng tạp hoá nho nhỏ để thoả mãn sở thích kinh doanh, buôn bán của mình: “Mạnh có suy nghĩ là thích mở một cửa hàng giống như tạp hoá, siêu thị mini bán những đồ như dầu gội đầu, bột giặt, đồ ăn uống. Đây là điều Mạnh đã từng nghĩ đến nhưng chưa thực hiện được”.

Hiện tại, trung vệ sinh năm 1996 đang tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Nhiều thông tin cho rằng anh đang được HLV Park Hang Seo “quy hoạch” vào vị trí tiền vệ trụ bên cạnh Tuấn Anh. Đây vốn là vị trí Duy Mạnh từng thi đấu tại U19 Việt Nam, U23 Việt Nam.

Nguyễn Uyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm