Duy Mạnh mệt nhoài đi nghỉ lễ cùng gia đình

30/04/2022 18:05 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Đỗ Duy Mạnh ngủ ngon lành trên chuyến bay đi du lịch cùng gia đình và cậu con trai nhỏ.

Văn Hậu, Duy Mạnh khoe body ‘mlem’ tại bể bơi ngoài trời

Văn Hậu, Duy Mạnh khoe body ‘mlem’ tại bể bơi ngoài trời

Bộ đôi Duy Mạnh, Văn Hậu đã có màn khoe body hút mắt tại bể bơi ngoài trời ở Hà Nội trong kỳ nghỉ ngắn ngày.

Dịp nghỉ lễ 30/4 là cơ hội để không ít tuyển thủ cùng gia đình đi du lịch, thư giãn sau quãng thời gian dài tập luyện, thi đấu. Gia đình trung vệ Đỗ Duy Mạnh cũng không là ngoại lệ. Anh cùng gia đình vợ và cậu con trai nhỏ Duy Minh đã bắt đầu kỳ nghỉ dưỡng trước khi trở lại tập trung cùng CLB Hà Nội.

Chú thích ảnh
Duy Mạnh ngủ say sưa trên máy bay

Được biết, đi cùng với Duy Mạnh, Quỳnh Anh còn có gia đình người anh đồng hao Văn Quyết và bố vợ Nguyễn Giang Đông. Trên trang mạng xã hội cá nhân, trung vệ người Đông Anh chia sẻ hình ảnh cậu con trai Duy Minh được người anh Văn Quân kéo đi trên vali du lịch ở sân bay.

Chú thích ảnh
Con trai Văn Quyết kéo vali hành lý cho con trai Duy Mạnh

Cô vợ Quỳnh Anh của anh thì vẫn duy trì sở thích “dìm hàng” chồng. Cô chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh Duy Mạnh ngủ ngon lành trên máy bay.

Có thể, cầu thủ 26 tuổi đang tranh thủ nghỉ ngơi cho đỡ mệt trong hành trình di chuyển khoảng 2 tiếng trên máy bay. Dù bị dìm nhưng với những góc cạnh rất “men lì” của mình thì hậu vệ sinh năm 1996 trông vẫn còn rất đẹp trai.

Dự kiến, gia đình trung vệ của ĐT Việt Nam sẽ có khoảng 3 ngày nghỉ dưỡng ở một khu du lịch cao cấp tại miền Nam Trung Bộ. Sau đó, Duy Mạnh sẽ cùng người đàn anh Văn Quyết trở về hội quân cùng CLB Hà Nội chuẩn bị cho chuyến tập huấn kéo dài khoảng 2 tuần ở Đà Nẵng và tham dự giải giao hữu tại Hải Phòng.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm