(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Phương Anh và cầu Thủ Duy Mạnh chia sẻ cảm xúc vinh dự, tự hào trong vai trò Đại sứ chương trình Đấu giá nghệ thuật vì Mái trường cho em, cùng báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) làm những việc hữu ích để phát triển xã hội và cộng đồng.
Hướng tới kỷ niệm 40 năm ra số đầu tiên (21/8/1982 – 2022), báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) khởi xướng chương trình thiện nguyện đấu giá nghệ thuật Vì mái trường cho em.
Chiều 14/4 tại trụ sở Thông tấn xã Việt Nam (số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội) đã diễn ra Lễ công bố chương trình thiện nguyện Đấu giá nghệ thuật vì Mái trường cho em do báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) tổ chức.
Hướng tới kỷ niệm 40 năm Thể thao và Văn hóa (TTXVN) ra số đầu tiên (21/8/1982 - 21/8/2022), chương trình Đấu giá nghệ thuật vì Mái trường cho em kết nối giữa báo với các văn nghệ sĩ, các vị Mạnh thường quân và ngành giáo dục ở các địa phương nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất cho một số trường/điểm trường ở vùng sâu, vùng xa.
Lễ công bố chương trình thiện nguyện Đấu giá nghệ thuật vì Mái trường cho em chiều 14/4 có sự tham gia của: Á hậu Phương Anh - cầu thủ Duy Mạnh trong vai trò Đại sứ.
Hai Đại sứ của chương trình thiện nguyện: Á hậu Phương Anh và cầu thủ Duy Mạnh
Phương Anh chia sẻ, cô sẽ cố gắng hết sức để quảng bá cho chương trình lan tỏa và mong rằng những hoàn cảnh khó khăn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn
Cầu thủ Duy Mạnh mong các vị Mạnh Thường Quân, các nhà hảo tâm cùng chung tay với báo Thể thao và Văn hóa trong dự án thiện nguyện đầy ý nghĩa này
Đại diện Công ty Piaggio Việt Nam cùng 2 Đại sứ của chương trình
Diễn viên Minh Cúc và diễn viên Quang Trọng tới ủng hộ dự án thiện nguyện đầy ý nghĩa của báo Thể thao và Văn hóa
Từ chiếc Vespa được Công ty Piaggio Việt Nam tài trợ cho chương trình, họa sĩ Lê Kinh Tài đã "biến" thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo
Chiếc xe Vespa đặc biệt này sẽ được đưa ra đấu giá, cùng chiếc đồng hồ Nam Ernest Borel GS8380C-221 - thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ và một số tác phẩm nghệ thuật, các kỷ vật giàu ý nghĩa văn hóa của các văn nghệ sĩ, ngôi sao thể thao, người nổi tiếng khác... vào dịp Tết thiếu nhi 1/6 tới trong khuôn khổ của Lễ trao giải Thiếu nhi Dế Mèn
Từ phải qua trái: Bà Lường Thị Quang Vinh, Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, ông Gianluca Fiume - Tổng Giám đốc Công ty Piaggio Việt Nam, cô Hà Thị Sai, Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Mai, cô Vàng Thị Vượng, giáo viên điểm trường Huổi Khoang, trường Mầm non Hoa Mai, xã Nậm Mằn, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La
Toàn bộ số tiền thu được sẽ dành để xây dựng những mái trường mến yêu cho các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa
Liên quan đến phản ánh về việc tổ chức dạy thêm, học thêm tại một trung tâm văn hóa thuộc quận Đống Đa, sáng 24/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, ngay khi nhận được thông tin, Sở đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa phối hợp với Công an thành phố Hà Nội và các đơn vị liên quan kiểm tra thông tin.
Những khoảnh khắc lịch sử hào hùng về một "thời hoa lửa", ngày non sông thu về một mối đã được mô tả trong sản phẩm đa phương tiện đặc biệt 3D tương tác "Hùng ca thống nhất đất nước" của Báo điện tử VietnamPlus (Thông tấn xã Việt Nam) trong dịp kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2025) tại địa chỉ https://www.vietnamplus.vn/50namgiaiphongmiennam/.
Theo thông báo mới nhất của Bộ trưởng Y tế Thổ Nhĩ Kỳ Kemal Memisoglu, số người bị thương trong trận động đất có độ lớn 6,2 xảy ra ngày 23/4 tại Istanbul đã tăng lên 236 người.
Như TT&VH đã phản ánh, nam ca sĩ Hoàng Bách vừa phát hành MV "Lời trái tim Việt Nam", mở màn cho EP cùng tên bao gồm 3 ca khúc viết về quê hương, đất nước.
Báo điện tử VietnamPlus thuộc Thông tấn xã Việt Nam đoạt giải thưởng lớn của Hiệp hội các nhật báo và nhà xuất bản tin tức Thế giới (WAN-IFRA) với tác phẩm báo chí 3D tương tác (Interactive 3D) ở hạng mục "Sản phẩm Số sáng tạo nhất" (Best Innovative Digital Product).
Dưới đây là hành trình 2 ngày từ TP.HCM đến Tây Ninh sẽ đưa bạn qua các địa chỉ đỏ và những trải nghiệm ngược dòng lịch sử đáng nhớ cho kỳ nghỉ lễ 30/4 kéo dài 5 ngày năm nay.
Trái với nhiều đồn đoán sẽ "dưỡng già" ở Saudi Pro League, Kevin De Bruyne đang cân nhắc phương án ở lại Premier League sau khi rời Man City. Thậm chí, anh còn để ngỏ khả năng gia nhập... MU.
Nhà báo uy tín David Ornstein vừa mang đến một thông tin khiến người hâm mộ MU phải bất ngờ: Victor Osimhen – tiền đạo được đồn đoán nhiều nhất thời gian qua – không nằm trong kế hoạch chuyển nhượng của “Quỷ đỏ”.
Los Angeles Maddrops, với sự góp mặt của tài năng gốc Việt Quang Dương, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn bùng nổ, làm sôi động mùa giải Major League Pickleball (MLP) 2025.
Chủ tịch nước Lương Cường quyết định tặng quà người có công với cách mạng, nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025), 80 năm Ngày thành lập nước (2/9/1945-2/9/2025).
Thông qua công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông, Tổ địa bàn Tương Dương – Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện, lập biên bản và ra quyết định tạm giữ 260 xe mô tô, xe gắn máy vi phạm hành chính
Thông qua công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông, Tổ CSGT địa bàn Thái Hòa – Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 1, Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện, lập biên bản và ra quyết định tạm giữ 104 xe mô tô, xe gắn máy vi phạm hành chính
Trong khuôn khổ phiên họp thứ 44 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội vào sáng 14/4, Chủ nhiệm Ủy ban Dân nguyện và Giám sát Dương Thanh Bình cho biết, từ Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV đến nay, cử tri tại nhiều địa phương đã liên tục kiến nghị ban hành thông tư thay thế Thông tư liên tịch số 200 ngày 30/12/2011 của Bộ Tài chính và Bộ VH,TT&DL quy định chế độ chi tiêu tài chính đối với các giải thi đấu thể thao cấp quốc gia – quốc tế.
Những ngày tưng bừng kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước cũng là dịp vô cùng ý nghĩa để nhìn lại trang sử vẻ vang, đầy tự hào của Cơ quan Thông tấn quốc gia trong suốt chiều dài đồng hành cùng dân tộc...
XSMB 24/4: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Năm ngày 24/4/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
HLV Peter Cklamovski tự tin khẳng định Malaysia sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tiếp đón đội tuyển Việt Nam – đương kim vô địch Đông Nam Á vào ngày 10/6 tới trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.