Đường Yên bị “cấm cửa” không cho vào tham dự Đêm hội Weibo, nguyên nhân đằng sau khiến netizen không bênh nổi

26/03/2023 08:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đây cũng là lý do Đường Yên vắng mặt khi dàn Tiểu Hoa 85 lên sân khấu nhận giải trong Đêm hội Weibo.

Hôm qua (25/3), trên BXH tin tức giải trí, Đêm hội Weibo gần như chiếm sóng hầu hết các thứ hạng đầu và còn bạo đỏ. Nguyên nhân là bởi sự kiện hôm qua sở hữu gần nửa minh tinh trong làng giải trí Hoa ngữ. 

Trong số đó có 1 hotsearch thuộc về Đường Yên. Thế nhưng nguyên nhân lại chẳng có gì liên quan tới tạo hình hay màn xuất hiện của nữ diễn viên tại Đêm hội Weibo. Hotsearch lại liên quan tới việc hậu viên của Đường Yên cho biết, nữ diễn viên đã bị chặn ở cửa vào hội trường Đêm hội Weibo 20 phút. Kết quả là Đường Yên không thể có mặt trên sân khấu nhận giải của dàn Tiểu Hoa 85 gồm: Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Angelababy và Đồng Lệ Á. 

Trước đó, phía PLV vẫn công bố tạo hình của Đường Yên cho Đêm hội Weibo

Đường Yên bị “cấm cửa” không cho vào tham dự Đêm hội Weibo, nguyên nhân đằng sau khiến netizen không bênh nổi  - Ảnh 3.

Đường Yên vắng mặt trên sân khấu trao giải cho dàn Tiểu Hoa 85

Vụ việc nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Đa số người hâm mộ Đường Yên đều tỏ ra bất bình trước cách làm việc của BTC. Tuy nhiên, ngay sau đó, nguyên nhân cũng được hé lộ và lần này thì netizen không thể nào bênh vực cho Đường Yên được nữa. 

Đường Yên vẫn nhận hoạt động livestream cùng nhãn hàng cùng ngày phải tham dự Đêm hội Weibo

Theo đó, trước khi tham dự Đêm hội Weibi, phòng làm việc của Đường Yên vẫn nhận hoạt động lên livestream cùng nhãn hàng cho nữ diễn viên. Điều này dẫn tới việc Đường Yên chậm trễ trong hoạt động tham dự Đêm hội Weibo. 

Một nguồn tin còn tiết lộ, đáng nhẽ ra phần trao giải cho dàn Tiểu Hoa 85 được xếp ở đầu nhưng do muốn đợi Đường Yên tới nên BTC đã liên tục lùi lại. Tới lúc không đợi được nữa thì Đường Yên mới tới, tuy nhiên thì mọi việc đã muộn, vì khi ấy, dàn Tiểu Hoa 85 đều đã lên sân khấu nhận giải. Tới đây thì không ai có thể bênh được Đường Yên. Đáng nhẽ người đẹp không nên nhận việc khi đã xác nhận tham dự một sự kiện lớn như Đêm hội Weibo. 

Nguồn: Weibo

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm