Những khoảnh khắc "đắt giá" trong Đêm hội Weibo: Lưu Diệc Phi hội ngộ Hồ Ca, Angelababy "xì xầm" với Dương Mịch khi Huỳnh Hiểu Minh phát biểu

25/03/2023 21:32 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đêm hội Weibo năm nay đã gây bão trên khắp các diễn đàn mạng nhờ màn đổ bộ của gần nửa showbiz Hoa ngữ.

Tối nay (25/3), sự kiện Đêm hội Weibo đã chiếm sóng tất cả các kênh truyền thông cùng diễn đàn mạng. Nguyên nhân là bởi sự tề tựu đông đủ của gần nửa dàn minh tinh đình đám showbiz Hoa ngữ hiện nay. 

Những cái tên đình đám xuất hiện trong Đêm hội Weibo năm nay gồm: Hồ Ca, Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh, Lý Hiện, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Vương Hạc Đệ, Ngu Thư Hân, Bạch Lộc... 

Lưu Diệc Phi khoe nhan sắc tựa thần tiên khi hội ngộ Hồ Ca

Những khoảnh khắc "đắt giá" trong Đêm hội Weibo: Lưu Diệc Phi hội ngộ Hồ Ca, Angelababy "xì xầm" với Dương Mịch khi Huỳnh Hiểu Minh phát biểu - Ảnh 3.

Lưu Diệc Phi hội ngộ "tình màn ảnh" Hồ Ca sau 18 năm kể từ "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp"

Đáng chú ý phải kể đến khoảnh khắc, Hồ Ca hộ ngộ tất cả các bạn diễn nữ của mình trong series "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp" gồm: Lưu Diệc Phi, Dương Mịch và Lưu Thi Thi. Nam tài tử được xếp ngồi ngay chính giữa hai bên là Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi. 

Khoảnh khắc Lưu Diệc Phi ngước nhìn màn hình tiếp tục gây bão mạng xã hội, khiến netizen nhớ đến giây phút "đắt giá" năm nào khi nàng "thần tiên tỷ tỷ" rơi nước mắt lúc tham dự một sự kiện. Mỗi một góc hình của Lưu Diệc Phi trong Đêm hội Weibo năm nay đều khiến dân tình mê mẩn vì đẹp tựa thần tiên. Góc nghiêng thần thánh cùng nước da trắng mịn màng chính là điểm cuốn hút của Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi cùng góc nghiêng cực phẩm và làn da trắng không tì vết

Những khoảnh khắc "đắt giá" trong Đêm hội Weibo: Lưu Diệc Phi hội ngộ Hồ Ca, Angelababy "xì xầm" với Dương Mịch khi Huỳnh Hiểu Minh phát biểu - Ảnh 5.

Huỳnh Hiểu Minh chung khung hình với nàng "Tiểu Long Nữ" Lưu Diệc Phi

Hồ Ca hội ngộ những bạn diễn nữ của mình trong "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp"

Những khoảnh khắc "đắt giá" trong Đêm hội Weibo: Lưu Diệc Phi hội ngộ Hồ Ca, Angelababy "xì xầm" với Dương Mịch khi Huỳnh Hiểu Minh phát biểu - Ảnh 7.

Khoảnh khắc chung khung hình của dàn mỹ nhân đình đám nhất nhì showbiz Hoa ngữ

Những khoảnh khắc "đắt giá" trong Đêm hội Weibo: Lưu Diệc Phi hội ngộ Hồ Ca, Angelababy "xì xầm" với Dương Mịch khi Huỳnh Hiểu Minh phát biểu - Ảnh 8.

Angelababy và Dương Mịch liên tục tám chuyện

Những khoảnh khắc "đắt giá" trong Đêm hội Weibo: Lưu Diệc Phi hội ngộ Hồ Ca, Angelababy "xì xầm" với Dương Mịch khi Huỳnh Hiểu Minh phát biểu - Ảnh 9.

Giây phút đắt giá của sự kiện Đêm hội Weibo

Những khoảnh khắc "đắt giá" trong Đêm hội Weibo: Lưu Diệc Phi hội ngộ Hồ Ca, Angelababy "xì xầm" với Dương Mịch khi Huỳnh Hiểu Minh phát biểu - Ảnh 10.

Vương Hạc Đệ ngồi cạnh 2 bạn diễn nữ của mình là Ngu Thư Hân và Bạch Lộc

Những khoảnh khắc "đắt giá" trong Đêm hội Weibo: Lưu Diệc Phi hội ngộ Hồ Ca, Angelababy "xì xầm" với Dương Mịch khi Huỳnh Hiểu Minh phát biểu - Ảnh 11.

Khoảnh khắc chung khung hình của cả 3 liên tục được chia sẻ trên các diễn đàn mạng

Những khoảnh khắc "đắt giá" trong Đêm hội Weibo: Lưu Diệc Phi hội ngộ Hồ Ca, Angelababy "xì xầm" với Dương Mịch khi Huỳnh Hiểu Minh phát biểu - Ảnh 12.

Giây phút đắt giá nhất phải nói tới khoảnh khắc máy quay đang ghi hình Huỳnh Hiểu Minh phát biểu thì không rõ là vô tình hay cố ý lại lia về phía Angelababy. Lúc này thì Angelababy đã xì xầm gì đó với cô bạn thân Dương Mịch

Không rõ là chuyện gì nghiêm trọng là trông gương mặt Dương Mịch có vẻ hoảng hốt khi nghe Angelababy nói

Huỳnh Hiểu Minh ga lăng khoác áo cho Lý Băng Băng

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ chia nhau kẹo tại Đêm hội Weibo

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm