Dương Mịch từng là 'thủ phạm' khiến Châu Tấn và Triệu Vy cạch mặt nhau?

20/08/2023 10:54 GMT+7 | Giải trí

Trước khi Triệu Vy "ngã ngựa", tình bạn đẹp giữa "Én nhỏ" và Châu Tấn từng suýt tan vỡ vì bị có người ở giữa chơi trò ly gián. Và "thủ phạm" chính là nàng tiểu hoa Dương Mịch.

Những cuộc cạnh tranh không hồi kết về thành tích phim ảnh hay thương vụ thời trang của các sao nữ trẻ hiện nay vẫn luôn là chủ đề hot. Tuy nhiên, "thâm cung bí sử" về những câu chuyện phía sau hậu trường của dàn đại hoa khi xưa mới là những gì mà công chúng đặc biệt quan tâm và ghi nhớ nhiều nhất.

Dương Mịch từng là 'thủ phạm' khiến Châu Tấn và Triệu Vy cạch mặt nhau? - Ảnh 1.

Những drama của làng giải trí C-biz từ trước đến nay luôn được công chúng ghi nhớ và quan tâm đặc biệt

Dù người trong cuộc chưa từng lên tiếng, tuy nhiên độ tin cậy của những "chuyện cũ" này lại cực kỳ cao và có độ lan truyền rộng rãi.

Từng có một thời gian, trên các trang mạng lẫn phương tiện truyền thông đều sôi sục với tin tức về chuyện mâu thuẫn giữa hai đại hoa hàng đầu làng giải trí là Triệu Vy và Châu Tấn. Theo đó, khi quay dự án Hoạ bì 2, đôi bạn từng rất thân này lại "ghét nhau ra mặt".

Dương Mịch từng là 'thủ phạm' khiến Châu Tấn và Triệu Vy cạch mặt nhau? - Ảnh 2.

Hoạ bì 2 khiến Triệu Vy - Châu Tấn từ bạn thân thành "kẻ thù"

Châu Tấn và Triệu Vy đều là những ngôi sao nức tiếng, một người được gọi là "thần đồng diễn xuất" với bao vai diễn đạt giải danh giá, người kia cũng chẳng hề kém cạnh khi khẳng định tài năng ở cả vai trò diễn viên lẫn đạo diễn, là "Én nhỏ" vang danh khắp Châu Á.

Dương Mịch từng là 'thủ phạm' khiến Châu Tấn và Triệu Vy cạch mặt nhau? - Ảnh 3.

Trước đó, 2 ngôi sao vốn nổi tiếng với tình bạn đẹp dù sự nghiệp có nhiều cạnh tranh

"Chuyện cũ" kể lại, vào thời điểm quay phim điện ảnh "sóng gió" ấy, khi Triệu Vy đang ngồi nghỉ ngơi đợi Châu Tấn hoàn tất cảnh quay thì đã dùng chân đá chiếc ghế của đồng nghiệp sang một bên. Hành động của nàng "Tiểu Yến Tử" đã bị Châu Tấn bắt gặp và hỏi lý do vì sao lại làm thế.

Khi bị chất vấn, Triệu Vy lạnh lùng đáp: "Người không ở đây, ghế cản đường nên đá qua một bên". Ngay lập tức, Châu Tấn đã yêu cầu Triệu Vy đứng dậy, cô sau đó cũng liền đá cái ghế mà đồng nghiệp vừa ngồi và nói: "Không phải cô cũng không ngồi sao, để đây cản đường nên tôi đá nó qua một bên". Từ đó trở đi, mâu thuẫn giữa 2 nữ diễn viên càng thêm gay gắt, việc tranh giành vị trí khi cùng đóng vai nữ chính trong Họa bì 2 cũng vì thế mà căng thẳng hơn.

Dương Mịch từng là 'thủ phạm' khiến Châu Tấn và Triệu Vy cạch mặt nhau? - Ảnh 4.

Tin tức mâu thuẫn giữa 2 ngôi sao thậm chí còn bị đưa lên cả mặt báo

Tuy nhiên, dường như mâu thuẫn của cặp bạn từng thân này đã bắt đầu nhen nhóm từ trước đó. Theo nguồn tin được chia sẻ, phóng viên đã liên hệ với nhân viên của đoàn phim Hoạ bì 2 và được biết hai nàng đại hoa "ghét nhau ra mặt" là do có "tiểu nhân" ly gián.

Và cái tên bị ám chỉ không ai khác chính là nàng tiểu hoa Dương Mịch.

Dương Mịch từng là 'thủ phạm' khiến Châu Tấn và Triệu Vy cạch mặt nhau? - Ảnh 5.

Dương Mịch vốn nổi tiếng với hàng loạt thị phi trong giới giải trí

Nhân viên này cho biết, dù nữ diễn viên họ Dương tuy tỏ vẻ thân thiện với mọi người nhưng lại không ngừng gây xích mích giữa Châu Tấn và Triệu Vy. Chỉ đảm nhiệm vai phụ "mua vui" trong phim, Dương Mịch đã tiếp cận 2 đàn chị với lời ngon tiếng ngọt, trước mặt Châu Tấn thì nói xấu ngôi sao Hoàn châu cách cách, còn trước mặt Triệu Vy thì lại "bôi đen" nữ chính Anh hùng xạ điêu.

Dương Mịch từng là 'thủ phạm' khiến Châu Tấn và Triệu Vy cạch mặt nhau? - Ảnh 6.

Đóng nữ phụ trong phim nhưng Dương Mịch lại đóng vai chính trong drama mâu thuẫn giữa 2 đàn chị?

Mọi chuyện ngày càng căng thẳng cho đến một ngày Triệu Vy - Châu Tấn phát hiện ra việc này thì đồng loạt "cạch mặt" Dương Mịch. "Có lần đạo diễn đã gọi Trần Khôn, Châu Tấn, Triệu Vy ra ngoài ăn khuya để Dương Mịch trực tiếp xin lỗi, nghe nói Dương Mịch muốn rót trà nhận sai nhưng Triệu Vy, Châu Tấn không cho, chỉ nói để đàn em tập trung đóng phim." - nhân viên này nói.

Dương Mịch từng là 'thủ phạm' khiến Châu Tấn và Triệu Vy cạch mặt nhau? - Ảnh 7.

Dù hóa giải hiểu lầm nhưng mối quan hệ giữa 2 đại hoa chẳng thể thân thiết như trước đây

Theo một nguồn tin khác, Châu Tấn khi đó đã vô cùng tức giận và tuyên bố sẽ không bao giờ hợp tác với với nàng tiểu hoa nữa: "Có tôi thì không có cô ta". Cách đây 11 năm, Dương Mịch chỉ là một ngôi sao mới nổi đang cố chen lên màn ảnh rộng, trong khi Châu Tấn sở hữu danh tiếng và địa vị thuộc top đầu, nên nếu muốn thì chắc chắn Dương Mịch sẽ bị "cấm cửa" trong giới điện ảnh.

Sự việc càng thêm đáng tin khi sau đó, Họa bì 2 đã gây ra được tiếng vang tầm cỡ Châu Á, nhưng Dương Mịch lại "im hơi lặng tiếng" một cách kỳ lạ trong giới điện ảnh và chỉ nhận được một số phim kịch bản thiếu chỉn chu, bị coi là "nữ hoàng phim rác".

Dương Mịch từng là 'thủ phạm' khiến Châu Tấn và Triệu Vy cạch mặt nhau? - Ảnh 9.

Dương Mịch sau Họa bì 2 bỗng trở thành "nữ hoàng phim rác" của giới điện ảnh

Sự trùng hợp một cách không hề ngẫu nhiên này khiến công chúng tin rằng cô chính là nguồn cơn gây ra mâu thuẫn giữa hai đại hoa đán hàng đầu Trung Hoa, tự tay "bít cửa" phát triển sự nghiệp của bản thân.

Dương Mịch từng là 'thủ phạm' khiến Châu Tấn và Triệu Vy cạch mặt nhau? - Ảnh 10.

Hình ảnh thân thiết của Dương Mịch với 2 đàn chị sau này khiến nhiều người đặt nhiều nghi vấn

Hiện nay, Dương Mịch đã trở thành tiểu hoa đán 85 hàng đầu của C-biz, Triệu Vy "ngã ngựa" sau loạt scandal liên quan đến chồng cũ còn Châu Tấn thì không còn xuất hiện trước truyền thông nhiều như trước đây. Dù vậy, câu chuyện năm nào vẫn nhiều lần được cư dân mạng "đào lại" và bàn tán xôn xao, nhiều người khẳng định đây cũng chính là nguồn cơn khiến tình bạn năm nào của 2 nàng đại hoa không bao giờ thân thiết được như cũ.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm