Dương Mịch lộ diện sau ồn ào dính líu tới nợ nần của công ty quản lý

01/01/2023 21:25 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tới giờ, Dương Mịch vẫn chưa lên tiếng về ồn ào.

Những ngày vừa qua, Dương Mịch là cái tên được thảo luận nhiều nhất trên các diễn đàn mạng xã hội. Nguyên nhân tới từ vụ ồn ào Gia Hành - công ty quản lý của Dương Mịch bị "tố" quỵt nợ. 

Sáng 1/1 mới đây, trang Sina đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của Dương Mịch sau đêm diễn chào năm mới ở đài Hồ Nam. Trong loạt hình ảnh được Sina công bố, Dương Mịch diện đồ ấm áp và đeo khẩu trang cùng mũ kín đáo. 

Dương Mịch đi cùng với trợ lý riêng. Người hâm mộ còn không quên động viên Dương Mịch khi hô to: "Mọi thứ sẽ tốt thôi". Nhiều người cho rằng, các fans Dương Mịch đang muốn động viên thần tượng trước vụ ồn ào liên quan tới Gia Hành. 

Dương Mịch lộ diện sau ồn ào dính líu tới nợ nần của công ty quản lý  - Ảnh 2.

Dương Mịch xuất hiện vào sáng 1/1 đầu năm 2023.

Vài ngày trước, một tài khoản Weibo đã đăng bài lên diễn đàn về việc yêu cầu công ty Gia Hành phải trả nợ: "Vui lòng trả lại 90 triệu Nhân dân tệ còn nợ và 18,7 triệu Nhân dân tệ tiền lãi cho chúng tôi càng sớm càng tốt!".

Theo như bài đăng này, phía Gia Hành đang nợ đối phương tổng cộng 108 triệu Nhân dân tệ (khoảng 366 tỷ đồng). Không những vậy, đối phương còn gắn tên tài khoản Dương Mịch vào bài đăng. Trong hình ảnh giấy nợ cũng có chữ ký của Dương Mịch. Tuy nhiên, đối phương lại cho rằng, Dương Mịch bị lừa ký vào thỏa thuận này. Bởi, người hưởng lợi lại là 3 giám đốc khác của Gia Hành. 

Tới thời điểm hiện tại, mới chỉ có Gia Hành lên tiếng phủ nhận còn Dương Mịch vẫn im lặng. 

Dương Mịch vẫy tay chào các fans.

Dương Mịch lộ diện sau ồn ào dính líu tới nợ nần của công ty quản lý  - Ảnh 4.

Dương Mịch vẫn im lặng sau vụ ồn ào liên quan tới công ty Gia Hành.

Dương Mịch lộ diện sau ồn ào dính líu tới nợ nần của công ty quản lý  - Ảnh 5.

Dương Mịch bình tĩnh trước ồn ào.

Nguồn: Sina

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm