Đười ươi Walter dự báo Đức thua Thụy Sỹ ở lượt cuối vòng bảng

23/06/2024 23:08 GMT+7 | EURO 2024

Chú đười ươi Walter và sư tử biển Hilla đã có lựa chọn hoàn toàn khác nhau về đội bóng giành chiến thắng ở trận đấu giữa Đức với Thụy Sỹ.

Sư tử biển Hilla - một nhân vật rất đặc biệt trong sở thú tại Leizig - sau khi cân nhắc kỹ lưỡng đã quyết định lựa chọn trái bóng có lá cờ Đức trước sự chứng kiến của khách tham quan.

Hilla dùng mũi chạm vào trái bóng đầy dứt khoát và theo lý giải của những người huấn luyện, Hilla cho rằng đội tuyển Đức sẽ giành chiến thắng ở trận đấu với Thụy Sỹ.

Hilla đã trổ tài dự đoán kết quả các trận đấu của đội tuyển Đức kể từ ngày EURO 2024 và dự đoán chính xác ở trận đấu với Hungary. Nhưng ở trận ra quân, Hilla từng cho rằng, Đức sẽ bị Scotland cầm hòa.

Đười ươi Walter dự báo Đức thua Thụy Sỹ ở lượt cuối vòng bảng

 Trong khi đó, đười ươi Walter ở sở thú tại Dortmund lại đưa ra dự đoán có phần trái ngược so với sư tử biển Hilla.

Walter rất nhanh chóng lựa chọn đồ ăn trong chiếc xô có buộc chiếc khăn của đội tuyển Thụy Sỹ và kết quả này có thể đem tới sự lo lắng cho người hâm mộ đội tuyển Đức.

"Walter chỉ nhìn thoáng qua chiếc xô có chiếc khăn của đội Đức và thậm chí còn không cởi khăn ra. Theo Walter, Thụy Sĩ sẽ thắng trận đấu", ông Marcel Stawinoga - đại diện Vườn thú Dortmund cho biết. 

Walter - chú đười ươi Sumartra 35 tuổi đã từng dự đoán chính xác 100% kết quả các trận đấu của đội tuyển Đức tại EURO 2024 và từng nhiều lần trổ tài dự đoán ở các kỳ EURO và World Cup trước đây.

Tuy nhiên, người hâm mộ địa phương hi vọng Walter sẽ mắc sai lầm đầu tiên. Đội tuyển Đức sẽ đối đầu với Thụy Sỹ vào rạng sáng ngày 24/6 sau khi đã vượt qua vòng loại trực tiếp.

Vũ Lê

Tags:
Đười ươi Walter dự đoán Tây Ban Nha vô địch EURO 2024
EURO 2024

Trước trận chung kết Euro 2024 giữa Tây Ban Nha và Anh, chú đười ươi Walter dự đoán Tây Ban Nha sẽ là nhà vô địch châu Âu.

Tuyển Anh mạnh mẽ hơn sau thất bại ở chung kết EURO 2021
EURO 2024

HLV Gareth Southgate khẳng định, tuyển Anh mạnh mẽ hơn sau thất bại ở chung kết kỳ EURO 2021 và đã sẵn sàng làm nên lịch sử.

Cầu thủ Tây Ban Nha áp đảo trong đội hình tiêu biểu vòng bán kết EURO 2024
EURO 2024

5 chân sút của đội tuyển Tây Ban Nha góp mặt trong đội hình tiêu biểu vòng bán kết EURO 2024 do tạp chí One Football bình chọn.

Bảng đấu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm