Lợn và đười ươi tiên tri dự đoán Đức thắng Hungary

19/06/2024 18:38 GMT+7 | EURO 2024

Sau khi dự đoán chính xác kết quả trận đấu giữa đội tuyển Đức và Scotland, chú lợn lông đỏ Abby và đười ươi Walter tiếp tục đoán, Đức sẽ có chiến thắng trước Hungary.

Các giải đấu bóng đá lớn như EURO 2024 là khoảng thời gian bận rộn, đặc biệt là đối với các nhà tiên tri động vật có nhiệm vụ dự đoán các đội tuyển sẽ giành chiến thắng. 

Đến lượt chú lợn lông đỏ Abby của Vườn thú Frankfurt trổ tài dự đoán trận đấu giữa Đức và Hungary. 

Sau khởi đầu chậm chạp và khoảnh khắc lo lắng của người hâm mộ Đức khi bóng tiến về phía Hungary, Abby đã thực hiện một pha đảo ngược ở phút cuối và dự đoán Đức sẽ là đội giành chiến thắng.

"Abby mất nhiều thời gian hơn một chút để đưa ra quyết định nghiêng về Đức. Điều đó có vẻ sẽ đem lại kết quả tốt cho đội tuyển quốc gia của chúng tôi", Bà Sabrina Linn - Giám đốc vườn thú Frankfurt cho biết. 

Hai nhà tiên tri động vật dự đoán Đức thắng Hungary

Còn tại vườn thú Dortmund, chú đười ươi Walter cũng lựa chọn đội tuyển Đức giành chiến thắng ở trận đấu với đội tuyển Hungary. 

Hai bao trái cây của hai đội tuyển sẽ được Walter lựa chọn. Kết quả là Walter chọn bao trái cây của có lá cờ đội tuyển Đức thay vì Hungary. 

Nhiều người hâm mộ đội tuyển Đức hy vọng rằng, đây là điềm lành cho đội chủ nhà khi chú lợn lông đỏ Abby và chú đười ươi Walter đã dự đoán chính xác kết quả trận đấu đầu tiên giữa Đức và Scotland.

Trí Tân

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm