'Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41': Ông Công đề cao vai trò của Son, cấm Đạt ly hôn

23/03/2023 08:18 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 41 của Dưới bóng cây hạnh phúc, ông Công trách Đạt vô tâm với vợ và khuyên con không nên tính thiệt hơn, tìm cách làm lành.

Sau chuyện của Danh (Anh Vũ), ông Công (NSND Quốc Trị) không muốn Đạt (Mạnh Hưng) cũng ly hôn vợ dù bất cứ lý do nào. Ông đã thực sự nhận ra vai trò của Son (Kim Oanh) trong gia đình, khi lúc nào cũng là người chu toàn. "Việc gì cũng đến tay chị ý, xông xáo, gánh vác. Vậy mà mọi người, cả anh cũng không coi chị ra gì", ông nói.

'Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41': Ông Công đề cao vai trò của Son, cấm Đạt ly hôn - Ảnh 1.

Ông Công đã có cuộc nói chuyện với Đạt về chuyện vợ chồng muốn ly hôn - Ảnh: chụp màn hình

Ông cũng thẳng thừng trách Đạt là vì không coi vợ ra gì nên ra ngoài đường thấy người nọ, người kia lúc nào cũng cho là hơn vợ mình. Đồng thời cảnh cáo Đạt về mối quan hệ với Thu Hồng (Việt Hoa): "Đừng nói là chưa vượt quá giới hạn mà cho rằng mình vô tội. Phụ nữ người ta tinh lắm, chỉ cần trong đầu anh có ý nghĩ ngoài vợ ngoài chồng là người ta cảm được ngay". 

'Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41': Ông Công đề cao vai trò của Son, cấm Đạt ly hôn - Ảnh 2.

Ông Công tỏ ra giận dữ vì Đạt có mối quan hệ tình cảm bên ngoài - Ảnh: chụp màn hình

Vì vậy, ông yêu cầu Đạt phải thật lòng, tìm mọi cách để giải quyết, cứu vãn lấy cuộc hôn nhân này. Ông cho rằng, con trai mình không được tính thiệt hơn, đề cái tôi quá cao mà đánh mất đi một người vợ tốt như Son. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41': Ông Công đề cao vai trò của Son, cấm Đạt ly hôn - Ảnh 3.

Liệu Đạt sẽ hiểu ra giá trị của vợ mình? - Ảnh: chụp màn hình

Còn với Tuyết (Kiều My), vì không thể cùng đồng cam cộng khổ với chồng khi Danh gặp chuyện, cô đã chọn từ bỏ, dù vẫn còn rất yêu chồng. Sau khi bạn thân nói trúng cảm xúc của mình, Tuyết liền bào chữa: "Lúc tao đồng ý cưới anh Danh, anh ấy cũng chỉ có hai bàn tay trắng thôi mà, tao yêu anh ấy có phải vì tiền đâu". 

'Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41': Ông Công đề cao vai trò của Son, cấm Đạt ly hôn - Ảnh 4.

Tuyết đang khá rối sau chuyện của chồng - Ảnh: chụp màn hình

Tuy nhiên, người bạn thân của Tuyết đã rất hiểu bạn mình. Cô nhận định, lúc đầu cưới Danh, Tuyết vẫn nhận được sự hỗ trợ từ bố mẹ, còn bây giờ nếu chọn theo chồng, Tuyết sẽ không còn gì. Cô cũng cho rằng, Tuyết chỉ đang cố tỏ ra hạnh phúc, mạnh mẽ, nhưng thực ra thì không vui chút nào. 

Cũng trong tập 41, Nhài (Thạch Huyền) và Tố (NSƯT Bùi Như Lai) tiếp tục có cuộc trò chuyện tâm sự. Cả hai đã mở lòng với nhau nhiều hơn. Nhài hiểu cho nỗi lòng của Tố, là làm anh cả nhưng không giúp được em thì vô cùng "bất lực". Cô cũng động viên Tố rằng "nỗi buồn khiến chúng ta lớn lên. 

'Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41': Ông Công đề cao vai trò của Son, cấm Đạt ly hôn - Ảnh 6.

Nhài an ủi Tố khi thấy anh chịu nhiều áp lực - Ảnh: chụp màn hình

Trước những áp lực của Tố về chuyện gia đình, Nhài nhẹ nhàng an ủi: "Thực ra, không cần phải trở thành chỗ dựa cho ai đó thì mới là người có giá trị đâu. Chỉ cần là người bạn đồng hành, cùng nhau chia sẻ buồn vui là đáng quý lắm rồi". 

'Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41': Ông Công đề cao vai trò của Son, cấm Đạt ly hôn - Ảnh 7.

Tố cũng như mở lòng mình hơn - Ảnh: chụp màn hình

Đón xem Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41 lúc 21h trên kênh VTV1.

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm