'Đừng nói khi yêu' tập 25: Ly chia tay nhưng quyết không nghỉ việc

27/03/2023 16:36 GMT+7 | Giải trí

Trong preview tập 25 phim Đừng nói khi yêu tập 25, dù Ly có cố gắng giấu Tú chuyện trục trặc với Quy thì vẫn sẽ có người tự giác kể cho Tú biết mọi chuyện, đó là người mà ai cũng biết.

Ly (Thùy Anh) luôn cố giấu Tú (Đình Tú) về chuyện vừa xảy ra với Quy (Mạnh Trường) và mẹ Quy. Tuy nhiên, khi đến tìm gặp Tú, Linh (Trình Mỹ Duyên) đã vô tình làm lộ chuyện mẹ cô mắng Ly khiến Tú khá bất ngờ. "Sao mẹ cô mắng cái Ly á? Chuyện là sao?", Tú thắc mắc. Dường như Linh cũng biết mình đã nói ra điều mà Ly đang muốn giữ bí mật.

'Đừng nói khi yêu' tập 25: Ly chia tay nhưng quyết không nghỉ việc - Ảnh 1.

Linh buột miệng nói ra chuyện mẹ mình mắng Ly - Ảnh: chụp màn hình

'Đừng nói khi yêu' tập 25: Ly chia tay nhưng quyết không nghỉ việc - Ảnh 2.

Tú bất ngờ khi biết bạn giấu mình chuyện lớn - Ảnh: chụp màn hình

Tạp trung tâm, Tú tiếp tục bị đồng nghiệp "chơi xấu". Anh bạn này bịa đặt câu chuyện về Tú với nhân viên nữ: "Ôi Tú nó chỉ ra cái vẻ đàng hoàng thế thôi. Dạy dỗ gì nó, có mà cọ xát thì có". Toàn bộ cuộc trò chuyện đã bị Tú đứng sau nghe hết. Tú cảnh cáo nam đồng nghiệp "nước sông không phạm nước giếng" nên đừng giở trò mèo như vậy.

'Đừng nói khi yêu' tập 25: Ly chia tay nhưng quyết không nghỉ việc - Ảnh 3.

Tú cảnh cáo đồng nghiệp không nên nói xấu sau lưng - Ảnh: chụp màn hình

Trong phần cuối của preview, Ly có cuộc trò chuyện với mẹ là bà Phượng (NSƯT Tú Oanh). Bà Phượng xót con: "Mẹ đẻ con ra, nuôi con lớn bằng ngần này, mong con luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Không một ai, không một người nào có quyền làm cho con buồn, làm cho con tổn thương được, hiểu chưa?".

'Đừng nói khi yêu' tập 25: Ly chia tay nhưng quyết không nghỉ việc - Ảnh 5.

Bà Phượng xót xa khi thấy con gái bị tổn thương - Ảnh: chụp màn hình

Ly trấn an mẹ: "Trước nay con đi làm, nếu mà xảy ra chuyện, con đều bỏ cuộc hết, lần này con nhất định không được như thế nữa. Nghĩ đi người lại, người ta có cơ sở để nghĩ như thế, lỗi một phần cũng là ở con mà". Cô cũng nói với mẹ rằng đến giờ phải lớn, không thể mãi ở nhà ăn bám bố mẹ.

'Đừng nói khi yêu' tập 25: Ly chia tay nhưng quyết không nghỉ việc - Ảnh 6.

Ly quyết định không nghỉ việc, nghĩ đã đến lúc phải trưởng thành - Ảnh: chụp màn hình

Liệu Tú sẽ phản ứng thế nào khi biết bạn thân mình bị xúc phạm? Chia tay nhưng vẫn đến nhà hàng làm, Ly sẽ đối mặt với Quy ra sao? Đón xem những diễn biến tiếp theo ở tập 25 Đừng nói khi yêu, phát sóng lúc 21h40 tối 27/3 trên VTV3.


PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm