'Đừng nói khi yêu' tập 20: 'Ác nữ' phá đám Quy - Ly khiến khán giả bức xúc gọi tên nhân vật này

15/03/2023 11:16 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong 'Đừng nói khi yêu' tập 20, khán giả bức xúc với việc Minh Anh phá đám Quy - Ly.

Đừng nói khi yêu tập 20 lên sóng VTV3 tối 14/3. Trong tập này, cặp đôi Quy - Ly có thêm bước tiến mới. Đầu tiên là việc, Tú, dù vẫn không ưa Quy, nhưng đã tạm chấp thuận mối quan hệ của Ly và Quy. Anh chàng đi ăn với cặp đôi, sau đó còn gặp riêng Quy để trò chuyện. Tú bày tỏ rõ thái độ, hàm ý rằng anh sẽ không ngăn cản Ly đến với Quy, nhưng anh sẽ luôn trông chừng chàng "rùa tai đỏ". Chỉ cần Tú phát hiện ra Quy dùng tiền để ép buộc Ly, anh sẽ không để yên.

'Đừng nói khi yêu' tập 20: 'Ác nữ' phá đám Quy - Ly khiến khán giả bức xúc gọi tên nhân vật này - Ảnh 2.

Tú sẽ luôn trông chừng Quy - ảnh: Chụp màn hình

Làm lành với Tú, Ly vô cùng hạnh phúc. Sau khi đi gặp Tú về, Quy tiếp tục đến nhà Ly để chở người yêu đi dạo. Lúc về nhà, Quy còn trao cho Ly một nụ hôn tạm biệt cực ngọt ngào. Nào ngờ, cảnh này bị bố Ly "bắt trọn". Biết con gái có bạn trai, bố Ly yêu cầu cô dẫn Quy về nhà ra mắt. Ông cho rằng cần phải đánh giá chàng rể tương lai trên bàn nhậu thì mới đúng "quy chuẩn".

Đừng nói khi yêu tập 20: Bố mẹ Ly phát hiện Quy yêu con gái mình

Không thể giấu bố mẹ được nữa, Ly đã đem chuyện nói với Quy và mời anh đến nhà ăn tối. Quy vô cùng háo hức, anh còn nhờ Phi đi mua quà ra mắt bố mẹ vợ giúp mình. Thế nhưng chuyện này lại tình cờ đến tai Minh Anh và cô nàng quyết định tìm cách ngăn cản. Minh Anh đã gọi điện cho Phillip, người mà cô ta từng giới thiệu với Quy ở tập trước, để thuyết phục ông ta gặp Quy một lần nữa. Về thời điểm, cô ta cố tình chọn là buổi tối Quy đến ra mắt nhà Ly.

'Đừng nói khi yêu' tập 20: 'Ác nữ' phá đám Quy - Ly khiến khán giả bức xúc gọi tên nhân vật này - Ảnh 3.

Minh Anh cố tình phá đám Quy - Ly - ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, Minh Anh cũng có hành động "đâm bị thóc chọc bị gạo" khi cô nàng nói chuyện với mẹ Quy và cố tình nhắc đến Ly. Minh Anh nói rằng Ly - bếp trưởng bếp bánh ở nhà hàng hiện tại chính là người yêu của Quy. Vốn là người khó tính, mẹ Quy còn tuyên bố rằng có lẽ đây chỉ là tình cảm say nắng vớ vẩn của Quy mà thôi, còn bà có tiêu chuẩn chọn dâu cho riêng mình.

Sau đó, mẹ Quy còn nhắc tới mối quan hệ thanh mai trúc mã của Minh Anh và Quy. Có vẻ như mẹ Quy cũng muốn Minh Anh trở thành con dâu mình.

Những tình tiết liên quan đến Minh Anh khiến khán giả không khỏi ức chế. Một số khán giả còn so sánh cô nàng với nhân vật... Mai Anh trong Đừng làm mẹ cáu. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đùa rằng phải chăng phim Việt giờ vàng đang... có thù với cái tên "Anh".

Một số bình luận của khán giả trên mạng xã hội:

- Những người tên Anh hình như toàn là nhân vật phá đám trong phim thì phải?

- Lại là Anh, hết Mai Anh lại đến Mai Anh, nghe mà chán!

- Thế này Minh Anh dễ mất cả tình bạn với Quy lắm!

- Xinh gái mà bẩn tính quá chị ơi!

- Minh Anh như kiểu Mai Anh 2.0 ấy nhỉ?

- Mai Anh thì phá Hạnh - Quân, Minh Anh thì phá Quy - Ly, chắc đạo diễn 2 phim có thù với những tên này thì phải!

(Nguồn: VTV Giải Trí)

Ở các diễn biến khác, trong tập 20 Đừng nói khi yêu, San đã quyết định... buông tay trong việc trồng cây si Tú, sau khi cô nàng biết mình qua đêm với Phi. Linh thì khá thích thú với điều này, vì giờ cô nàng một mình một đường chinh phục chàng trai mình từng ghét cay ghét đắng. Để đền bù việc nôn vào người Tú hôm trước, Linh đã mua tặng anh một chiếc áo.

'Đừng nói khi yêu' tập 20: 'Ác nữ' phá đám Quy - Ly khiến khán giả bức xúc gọi tên nhân vật này - Ảnh 5.

Linh tiếp tục "đeo bám" Tú - ảnh: Chụp màn hình

Đón xem Đừng nói khi yêu lên sóng VTV3 tối nay (15/3).

Nguồn: VFC

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm