Đừng nói khi yêu: Lộ cảnh mẹ con Quy đến nhà Ly hỏi cưới

23/03/2023 10:48 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Khán giả đang rất bức xúc với các tình tiết phim "Đừng nói khi yêu". Nhưng có vẻ như sau sóng gió, Quy và Ly sẽ cập bến hạnh phúc.

Sau khi tập 24 Đừng nói khi yêu lên sóng, khán giả vô cùng bức xúc khi cặp đôi chính bị "ngược" tơi tả. Ở tập này, Ly đã hẹn gặp cả hai mẹ con Quy để "3 mặt một lời". Cô chính thức nói lời chia tay người yêu. Ly còn tuyên bố dù Quy có làm gì thì cũng không thể thay đổi được quyết định của cô.

Điều khiến khán giả bức xúc nhất là đến tận giờ phút này, mẹ Quy vẫn rất cố chấp. Dù có sự xuất hiện của con trai, bà vẫn không ngại nhục mạ Ly, thậm chí là cả mẹ Ly. 

Đừng nói khi yêu: Lộ cảnh mẹ con Quy đến nhà Ly hỏi cưới - Ảnh 2.

Nhân vật bà Thảo gây bức xúc trong "Đừng nói khi yêu" - ảnh: Chụp màn hình

Sau khi tập phim lên sóng, diễn viên Mạnh Trường đã lần đầu tiên đăng tải một tấm ảnh hậu trường phim lên trang cá nhân. Anh còn "nhẹ nhàng" tag cả các bạn diễn như Thùy Anh, NSƯT Mỹ Uyên và diễn viên Tú Oanh. Nam diễn viên viết: "Leo đưa mẹ đến nhà Ly để hỏi vợ cho Leo đấy". Dường như đây là một động thái xoa dịu khán giả của Mạnh Trường sau khi xem tập phim cực kỳ ức chế.

Đừng nói khi yêu: Lộ cảnh mẹ con Quy đến nhà Ly hỏi cưới - Ảnh 3.

Mạnh Trường chia sẻ hình ảnh hậu trường bên các diễn viên: NSƯT Mỹ Uyên, Tú Oanh và Thùy Anh - ảnh: FBNV

Bức ảnh lập tức thu về cả chục nghìn lượt like, share và hàng trăm bình luận của khán giả. Hình ảnh cả 4 diễn viên trong một khung hình khiến người xem cũng hy vọng những gì Mạnh Trường viết là thật. Cuối cùng sau tất cả, bà Thảo - mẹ Quy cũng đã chấp nhận chuyện của anh và Ly. Việc bà Thảo đưa con trai tới nhà bà Phượng sẽ là đoạn kết hạnh phúc của cặp đôi này trong phim.

Đón xem Đừng nói khi yêu tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Thu (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm