Đức Huy - Trịnh Nam Sơn hát tình ca trên sân khấu Hà Nội

05/01/2023 09:00 GMT+7 | Giải trí

Lần đầu tiên Đức Huy - Trịnh Nam Sơn chung sân khấu ở Hà Nội trong live concert sẽ diễn ra vào ngày 7-8/3 tới với các ca sĩ: Tô Chấn Phong – Khánh Hà – Hà Trần.

Live concert "Chuyện tình 2 - Đức Huy và Trịnh Nam Sơn" là sự tiếp nối của "Chuyện tình Trần Tiến - Thanh Tùng in concert 1". Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 7, 8/3/2023 tại Nhà hát Lớn Hà Nội do IB Group Việt Nam tổ chức cùng các khách mời đặc biệt: Tô Chấn Phong - Khánh Hà - Hà Trần.

Ông Nguyễn Thuỳ Dương - Chủ tịch IB Group Việt Nam cho biết một trong những lý do khiến ông quyết tâm thực hiện đêm nhạc của Đức Huy và Trịnh Nam Sơn là bởi âm nhạc của hai người nghệ sĩ tài năng của âm nhạc Việt Nam là cả một thời thanh xuân đẹp đẽ của bản thân ông mà nhiều khán giả cùng thời. 

Đức Huy - Trịnh Nam Sơn hát tình ca ttren sân kháu Hà Nội - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Đức Huy

"Vốn là người trân trọng sáng tác của các nhạc sĩ Việt Nam - những người đã cho ra đời những tình khúc lãng mạn đi vào lòng người, tôi luôn đau đáu để thực hiện các đêm nhạc mà ở đó cảm xúc của các tác giả - ca sĩ thể hiện và cả người xem được hoà vào một" – ông Dương cho biết thêm. Nhạc sĩ Đức Huy và Trịnh Nam Sơn đều vô cùng hào hứng bởi đây là lần đầu tiên hai nghệ sĩ vốn cũng khá thân thiết ngoài đời được đứng chung trên sân khấu.

Nhạc sĩ Đức Huy bảo cuộc đời mình để có được những thành công luôn có những người phụ nữ ở bên để chia sẻ, thấu cảm và cổ vũ chặng đường hoạt động nghệ thuật. 

Vì thế ngoài giới thiệu các tác phẩm hay nhất của mình thì nhạc sĩ với hình ảnh quen thuộc ôm đàn guitar cất tiếng hát chắc chắn sẽ mang lại nhiều xúc cảm cho khán giả khi tri ân những người phụ nữ trong dịp 8/3.

Đức Huy - Trịnh Nam Sơn hát tình ca ttren sân kháu Hà Nội - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn

Còn nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn chia sẻ: "Thời gian qua thú thật có rất nhiều chương trình mời tôi về biểu diễn nhưng tôi rất cân nhắc. Qua trò chuyện tôi được biết nhà sản xuất Nguyễn Thuỳ Dương không chỉ là người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các đêm nhạc mà thực sự anh là người hiểu âm nhạc và quý trọng các tác phẩm của tôi cũng như nhạc sĩ Đức Huy và tôi có niềm tin ở anh Thuỳ Dương cũng như ê kíp chuyên nghiệp ở Hà Nội. Mong cuộc hạnh ngộ lần này với các khán giả Thủ Đô sẽ để lại trong tôi nhiều điều đẹp đẽ".

Đức Huy - Trịnh Nam Sơn hát tình ca ttren sân kháu Hà Nội - Ảnh 3.

Ca sĩ Hà Trần

Theo chia sẻ của nhạc sĩ Dương Cầm - Giám đốc âm nhạc của chương trình -  các ca khúc hit mang dấu ấn của Đức Huy - Trịnh Nam Sơn: Và tôi cũng yêu em, Như đã dấu yêu, Khóc một dòng sông, Để quên con tim, Đường xa ướt mưa, Nuối tiếc, Dĩ vãng, Quên đi tình yêu cũ, Đợi bước anh về... sẽ hòa âm phối khí làm tươi mới với những sự kết hợp lần đầu ra mắt khán giả.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm