Nhạc sĩ Đức Huy - giám khảo 'Tuyệt đỉnh bolero' bị 'lấy đi nhiều năng lượng'

14/09/2019 20:36 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Ngồi ghế giám khảo Tuyệt đỉnh bolero 2019, nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ về nhạc trữ tình, bolero – thể loại âm nhạc đã làm mưa làm gió thời gian qua với loạt ca khúc và những bản cover gây sốt.

Gameshow 'Tuyệt đỉnh Bolero' lên sóng, ca sĩ Ngọc Sơn ngồi ghế giám khảo

Gameshow 'Tuyệt đỉnh Bolero' lên sóng, ca sĩ Ngọc Sơn ngồi ghế giám khảo

Tuyệt đỉnh Bolero - gameshow truyền hình mới nhằm lưu dấu các tác phẩm bolero kinh điển sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/9/2019.

Link xem trực tiếp:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42/

“Bolero theo tôi biết đa số theo dạng cung thứ, nghe nó buồn lắm, cộng thêm câu chuyện lúc nào nghe nó cũng dang dở, không có tương lai. Chính vì vậy mà tôi thấy nhạc bolero lấy đi năng lượng của chúng ta nhiều"- nhạc sĩ bày tỏ quan điểm.

Tuyệt đỉnh bolero, Ngọc Sơn, Đức Huy, Họa My, THVL1, tuyển đỉnh bolero tập 1, xem tuyệt đỉnh bolero, Tuyệt đỉnh bolero THVL1, trực tiếp Tuyệt đỉnh bolero
Nhạc sĩ Đức Huy

Lý giải vì sao bolero lại chinh phục được nhiều khán giả, nhạc sĩ cho hay: “Có nhiều người khi buồn lại muốn nghe nhạc buồn. Như một quy luật của cảm xúc, có lẽ buồn đến tận cùng đáy rồi phải vui thôi”.

Cũng theo nhạc sĩ Đức Huy, nhiều người yêu mến bolero cũng bởi chất nhạc tự sự, người nhạc sĩ như móc hết ruột gan của mình để viết nên những giai điệu hay đến vậy.

Nói về Tuyệt đỉnh bolero - chương trình tôn vinh những tuyệt phẩm trữ tình, nhạc sĩ Đức Huy mong đợi những giai điệu sẽ được vang lên với một hơi thở mới, tinh thần mới của những người trẻ hát bolero.

Tuyệt đỉnh bolero, Ngọc Sơn, Đức Huy, Họa My, THVL1, tuyển đỉnh bolero tập 1, xem tuyệt đỉnh bolero, Tuyệt đỉnh bolero THVL1, trực tiếp Tuyệt đỉnh bolero
Dàn giám khảo của Tuyệt đỉnh bolero 2019

“Tôi mong giới trẻ đón nhận bolero với tinh thần mới chứ không chỉ qua biến điệu và bản hòa âm mới. Nếu mà tìm được một chút gì đấy niềm vui trong nỗi buồn và nếu làm được điều đó thì quả thật các bạn đã làm sống lại bài hát đó.” – tác giả Đừng em xa em đêm nay chia sẻ.

Bên cạnh nhạc sĩ Đức Huy, ghế nóng Tuyệt đỉnh bolero còn có danh ca Họa Mi và "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn.

Tập 1 Tuyệt đỉnh bolero phát sóng lúc 21h thứ 7 ngày 14/9/2019 trên kênh THVL1 và được phát lại vào lúc 13h ngày hôm sau trên kênh THVL2.

Hoài Ngọc. Ảnh: Team Sâu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm