Dua Lipa tiết lộ album phòng thu mới sắp ra mắt

18/03/2024 07:41 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, Dua Lipa đã hé lộ tiêu đề, bìa đĩa, danh sách bài hát và ngày phát hành cho album phòng thu thứ 3.

Với tựa đề Radical Optimism, album sẽ được phát hành vào ngày 3/5 và bao gồm 11 bài hát, trong đó có 2 đĩa đơn đã ra mắt là HoudiniTraining Season. Trên bìa đĩa, người hâm mộ có thể thấy hình ảnh ca sĩ đang ở dưới nước, chỉ cách một con cá mập vài mét.

Theo thông báo, album này được truyền cảm hứng từ năng lượng của quê hương London (Anh) của Dua Lipa và sự chân thành, thẳng thắn, tự tin và tự do của âm nhạc Britpop (nhạc pop của người Anh) thập niên1990.

Dua Lipa tiết lộ album phòng thu mới sắp ra mắt - Ảnh 1.

Ảnh bìa cho album "Radical Optimism" của Dua Lipa

Dua Lipa chia sẻ: "Một vài năm trước, một người bạn giới thiệu cho tôi thuật ngữ Radical Optimism. Đó là một khái niệm gợi cho tôi và tôi trở nên tò mò hơn khi tôi bắt đầu sử dụng và kết hợp nó vào cuộc sống của mình. Nó đã lôi cuốn tôi - ý tưởng về việc trải qua sự hỗn loạn một cách duyên dáng và cảm thấy rằng bạn có thể vượt qua mọi cơn bão. Đồng thời, tôi đã tìm hiểu về lịch sử âm nhạc của thể loại psychedelia, trip hop và Britpop. Đối với tôi, nó luôn mang lại cảm giác tự tin và lạc quan, lòng chân thành và thái độ đó là những điều tôi mang vào quá trình thu âm".

Dua Lipa đã tiết lộ rằng âm nhạc trong album Radical Optimism sẽ khác biệt và mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho người nghe. Cô nhấn mạnh rằng album vẫn thuộc thể loại pop nhưng có âm điệu đặc biệt và chủ đề lời ca sâu sắc hơn. Dua Lipa cảm thấy rất tự tin và hào hứng với dự án âm nhạc mới này.

Dua Lipa sinh ngày 22/8/1995 tại London, Anh. Dua Lipa bắt đầu được biết đến rộng rãi vào năm 2015 sau khi phát hành đĩa đơn đầu tay New LoveBe The One. Album phòng thu đầu tay của cô, mang tên Dua Lipa (2017), đã giành được thành công toàn cầu và mang về cho cô những giải thưởng danh giá như Brit Awards và Grammy Awards.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Dua Lipa cũng là một người mẫu thành công. Cô đã xuất hiện trên các bìa tạp chí danh tiếng như Vogue, Elle và Billboard. Với phong cách thời trang cá nhân độc đáo, cô đã trở thành một biểu tượng của sự tự tin và quyền lực cho các cô gái trẻ trên toàn thế giới.

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm