Quán nộm ngon nhất Hà Nội, đầy ú ụ mà giá 'hạt dẻ'. 'Thượng đế' nườm nượp kéo đến

Thứ Tư, 23/08/2017 11:28 GMT+7

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Hà Nội có khá nhiều hàng nộm ngon nhưng có một quán cực kỳ đặc biệt.
Đặc biệt vì bát nộm đầy ú ụ với đủ các loại thịt mà giá vô cùng “hạt dẻ” chỉ 20k/suất. Đặc biệt vì chủ quán vô cùng vui tính. Và dĩ nhiên, quán còn đặc biệt vì độ “đông” của nó. Lúc nào cũng nườm nượp các “thượng đế” kéo đến ăn.
Phải nói đây là hàng nộm chuyển nhiều địa điểm nhất mình từng thấy. Từ đầu là ở Hàng Than, xong đến Nguyễn Trường Tộ và hiện tại đang nằm ở số 1 phố Nguyễn Trung Trực. Mới đây thôi Bố lại chuyển sang nhà bên cạnh vì có người mở ra để cạnh tranh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bố tên thật là Cường, sở dĩ gọi là Bố vì nhiều học sinh - sinh viên đến ăn, giới trẻ đến thưởng thức thấy cái chân chất, thật lòng mà quá đỗi vui tính nên gọi yêu là "Bố Già"
Bố duyên lắm luôn, lại khéo miệng. Lần nào đến ăn là mình cũng chụp ảnh kỉ niệm như một thói quen, xin Bố kiểu ảnh nói luôn "Mày chụp Bố đẹp trai vào con nhé". Mấy hôm nay chuyển sang nhà bên, lúc trả tiền bố đùa "Đối thủ của Bố ở bên kia kìa".
Chú thích ảnh
Thêm cái để mình thích ăn ở đây nữa là dù đông khách đến mấy Bố không bao giờ cáu, mà vẫn nhẹ nhàng và đôi tay thoăn thoắt làm và cắt thịt. Nộm ở đây rẻ mà ngon, một suất đầy đủ có giá là 20k. Nào là đu đủ thái sợ đảm bảo vừa mềm và vẫn giữ được cái tươi, nhai giòn và ngấm gia vị.
Thêm gan, bín bò, lá lách, gân bò, thịt bò khô, rau mùi, kinh giới... Hơn hết mình ấn tượng nhất trong bát nộm chính là tỏi chiên, tỏi phi vàng rộm, nhai thơm bùi, giòn tan trong khuôn miệng. Nước chấm cay phết chả đùa, đúng điệu, tròn vị tất cả hòa làm một tạo nên bát nộm quyến rũ nhất Hà Nội.
Chú thích ảnh
Ngoài nộm ra, nếu đang phải chờ vì đông khách. Bạn có thể gọi vài miếng nem thính đã được cuốn sẵn ngon không kém nha! Giá 5k/cuộn. Thời gian mở cửa từ 14h – 20h hàng ngày. Mình nghĩ các bạn hãy đến đây dù chỉ một lần để cảm nhận nhé. Đảm bảo là bạn sẽ bị “nghiện” tức thì với các món nộm ở đây đấy và không có “thuốc cai nghiện” đâu.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi