Dự đoán số phận của team HLV Andree Right Hand trong Rap Việt mùa 3?

05/07/2023 11:27 GMT+7 | Giải trí

Là đội đầu tiên mở màn cho Vòng đối đầu tại Rap Việt mùa 3, cư dân mạng đang bàn luận xôn xao liệu chiến binh nào sẽ đi tiếp với HLV Andree Right Hand.

Trong teaser tập 7 của Rap Việt mùa 3 được hé lộ, team của Andree Right Hand sẽ là đội hình ra sân đầu tiên trong Vòng đối đầu, và theo như những gì mà vị HLV này tuyên bố thì các thí sinh sẽ bước ra sân khấu với tinh thần "Đến để chơi nhạc chứ không phải là thi nhạc".

Dự đoán số phận của team HLV Andree Right Hand trong Rap Việt mùa 3? - Ảnh 1.

Đội hình chính thức của team HLV Andree Right Hand sau Vòng chinh phục

Theo lời khẳng định của MC Trấn Thành về việc team của "anh Bâu" đã mang đến 4 bản hit, cho thấy độ "mát tay" của nam rapper trong công cuộc rèn luyện và trau chuốt cho các thí sinh trong đội của mình.

Dự đoán số phận của team HLV Andree Right Hand trong Rap Việt mùa 3? - Ảnh 2.

"Anh Bâu" hứa hẹn mang đến một trận đấu cực "cháy" khi sở hữu dàn chiến binh khủng

Tuy nhiên, liệu chiến binh nào sẽ đi tiếp vào vòng sau của Rap Việt mùa 3?

Theo các dự đoán từ khán giả trên các trang mạng xã hội, cặp đôi SMO và Richie D. ICY có tới 90% sẽ đấu với nhau, dựa trên trang phục tương đồng cũng như kỹ năng và số năm kinh nghiệm về việc chơi rap.

Dự đoán số phận của team HLV Andree Right Hand trong Rap Việt mùa 3? - Ảnh 3.

SMO là chủ nhân nón vàng cuối cùng của Vòng chinh phục

Có thể thấy giữa một thí sinh 1 chọn và 1 nón vàng, cán cân của khán giả hiện đang nghiêng rõ rệt hơn về phía SMO.

Dự đoán số phận của team HLV Andree Right Hand trong Rap Việt mùa 3? - Ảnh 4.

"Rapper hệ khoan" Richie D. ICY chiến thắng ở vòng 8-Bar sau khi thua đồng đội?

Trong số các thí sinh còn lại, Minh Lai và Rhyder là 2 "ngựa chiến" chắc chắn sẽ được HLV Andree Right Hand bảo vệ kỹ càng vì quá tiềm năng và sở hữu thực lực nổi bật, trội hơn hẳn so với những gương mặt còn lại.

Dự đoán số phận của team HLV Andree Right Hand trong Rap Việt mùa 3? - Ảnh 5.

Minh Lai là thí sinh tiềm năng của chương trình năm nay

Dlow cũng là một thí sinh "nặng ký", nhưng theo nhiều nguồn tin hé lộ, dường như anh chàng này đã có phần thể hiện không tốt tại Vòng đối đầu khi bị lấn át bởi năng lượng của STRANGE H và khiến bản thân rơi vào vòng nguy hiểm. Nhưng với khả năng fast-flow thuộc top đầu của chương trình năm nay, Dlow khả năng cao sẽ là chủ nhân của chiếc nón vàng của HLV B Ray.

Dự đoán số phận của team HLV Andree Right Hand trong Rap Việt mùa 3? - Ảnh 6.

"Ngựa chiến" của Andree sẽ có được nón vàng của B Ray?

Cuối cùng, vòng 8-Bar được dự đoán sẽ là sự quy tụ của những thí sinh có thực lực không mấy nổi bật của team Andree Right Hand bao gồm Dubbie, Shorty Thang và Richie D. ICY. Và tất nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm, "rapper hệ khoan" nhận được sự khẳng định cao từ cư dân mạng rằng anh sẽ là người đi tiếp.

Hiện tại, đây vẫn chỉ là những dự đoán từ những khán giả yêu thích Rap Việt, và việc có thí sinh yếu nhưng lại "lội ngược dòng" và mang đến những màn thể hiện ấn tượng hơn là điều hoàn toàn có thể xảy ra tại chương trình này. Với chiến thuật khôn ngoan của mình, HLV Andree Right Hand chắc chắn sẽ mang được những quân "át chủ bài" bước tiếp vào vòng sau.

Tập 7 của Rap Việt mùa 3 sẽ lên sóng vào thứ Bảy ngày 8/7.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm