Chủ nhân nón vàng Liu Grace: 'Tôi không đến Rap Việt mùa 3 để vô địch'

22/06/2023 14:41 GMT+7 | Giải trí

Là một trong những thí sinh tiềm năng của Rap Việt mùa 3, Liu Grace lại có mục đích hoàn toàn khác biệt khi tham gia chương trình năm nay.

Mang đến một màu sắc âm nhạc lạ và rất mới với sân khấu Vành khuyên nhỏ dựa trên sample ca khúc thiếu nhi Con chim vành khuyên, Liu Grace đã trở thành tâm điểm trong tập 4 của Rap Việt mùa 3. Với giai điệu bắt tai, nữ rapper nói về sự quan trọng của lời chào trong việc giao tiếp của người Việt: "Tôi nghĩ việc lược bỏ những thứ cơ bản này là không đúng. Đây là một bài hát vui, nhưng gợi nhiều cho khán giả về những lời dạy trước đây".

Chủ nhân nón vàng Liu Grace: 'Tôi không đến Rap Việt mùa 3 để vô địch' - Ảnh 1.

Liu Grace gây ấn tượng với sân khấu đầu tiên tại Rap Việt mùa 3

Xuất hiện với thân hình nhỏ bé cùng chất giọng baby đặc trưng, thí sinh này lại sở hữu tiềm năng cực lớn cùng khả năng thu hút khán giả thông qua phong cách âm nhạc đầy ấn tượng, vừa uyển chuyển lại rất máu lửa.

Dù vậy, Liu Grace cũng tiết lộ với ê-kíp chương trình rằng bản thân không mấy hài lòng với phần trình diễn đầu tiên: "Có một chút ở đoạn gần cuối. Lúc mọi người đạp liên tục, âm thanh hơi ồn một chút, khiến tôi mất chữ ở đoạn fast-flow cuối. Nhưng năng lượng hôm nay đã đúng với những gì tôi đã tập luyện".

Chủ nhân nón vàng Liu Grace: 'Tôi không đến Rap Việt mùa 3 để vô địch' - Ảnh 2.

Sự "quậy" của cô nàng từ tích cách đến âm nhạc được MC Trấn Thành yêu thích

Màn trình diễn của cô nàng nhận về tới 80% bình chọn của khán giả trường quay, được 4 HLV đạp chọn và cuối cùng mang đến "cuộc chiến" nón vàng giữa Thái VG và Andree Right Hand.

Cuối cùng, Liu Grace trở thành chủ nhân của nón vàng tại Rap Việt mùa 3 và về đội của "anh cả" làng rap.

Chủ nhân nón vàng Liu Grace: 'Tôi không đến Rap Việt mùa 3 để vô địch' - Ảnh 3.

Liu Grace được xem là một trong những "át chủ bài" của HLV Thái VG

Với tham vọng vươn tầm quốc tế khi lựa chọn về đội của HLV Thái VG, nữ thí sinh tiềm năng chia sẻ về những chuẩn bị về phần âm nhạc của mình trong hành trình thi đấu sắp tới: "Tôi nghĩ sẽ là màu nhạc mọi người từng biết về tôi. Nhưng ở Rap Việt, sẽ là một định dạng đầy đủ hơn, có cả hình ảnh lẫn âm thanh. Mọi người trước đây chỉ biết đến tiếng của tôi thôi. Rap Việt là nơi có thể giúp tôi mang hình ảnh đến với khán giả".

Liu Grace cũng gây bất ngờ khi cho biết cô đến với Rap Việt mùa 3 không phải để chiến thắng. Dù được kỳ vọng sẽ là người kế vị, thậm chí vượt qua những gì mà tlinh ở mùa 1 đã làm được trước đây, nhưng chủ nhân bản hit Anh chưa biết em lại có mục đích hoàn toàn khác.

Chủ nhân nón vàng Liu Grace: 'Tôi không đến Rap Việt mùa 3 để vô địch' - Ảnh 5.

Phần thi đầy mới lạ của nữ rapper khiến Thái VG và Andree Right Hand tranh giành nhiệt tình trên sân khấu

"Tôi không đến đây để vô địch. Đối với tôi, Rap Việt là một cơ hội, trải nghiệm. Qua việc tham gia chương trình, tôi sẽ phát triển bản thân hơn rất nhiều. Được làm với một ê-kíp lớn khác hơn rất nhiều so với việc chỉ làm với những anh em xung quanh".

Chủ nhân nón vàng Liu Grace: 'Tôi không đến Rap Việt mùa 3 để vô địch' - Ảnh 6.

Gu thời trang quyến rũ và cá tính ngoài đời của nữ rapper 9x

Liu Grace tên thật là Trần Nguyễn Thanh Nhi, sinh năm 1999. Trước khi đến với Rap Việt mùa 3, nữ rapper cũng đã đạt được sự nổi tiếng nhất định. Cô bắt đầu ra mắt năm 2020 trong vai trò rapper, ca sĩ kiêm sáng tác, có nhiều bài hát được người trẻ yêu thích như Sugar Mama, Drink hay bản hit Anh chưa biết em từng gây sốt trên Tik Tok.

Phần trình diễn của Liu Grace tại vòng chinh phục của Rap Việt mùa 3:

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm