2 lần bị từ chối, nón vàng của Andree Right Hand trở thành lợi thế ở Rap Việt mùa 3

21/06/2023 13:51 GMT+7 | Giải trí

Việc HLV Andree Right Hand thua tới 2 lần liên tiếp trong cuộc chiến nón vàng tại Rap Việt mùa 3 khiến nhiều khán giả không khỏi cảm thấy khó hiểu.

Bỏ lỡ 2 thí sinh tiềm năng nhất của Vòng chinh phục

Là một trong những rapper của làng nhạc rap hiện nay, Andree Right Hand trước khi ngồi "ghế nóng" Rap Việt mùa 3 đã tuyên bố: ""Tôi chọn những màu nhạc giống mình: Tự tin, cái tôi cao, và một chút ngông. Vài bạn có thể khác màu một chút nhưng vẫn có cùng tinh thần là được".

2 lần bị từ chối, nón vàng của Andree Right Hand trở thành lợi thế ở Rap Việt mùa 3 - Ảnh 1.

"Badboy" làng Rap Andree Right Hand gây chú ý khi ngồi vào ghế HLV của Rap Việt mùa 3

Và sau 4 tập đầu tiên của chương trình, nam rapper vẫn đảm bảo được tiêu chí này khi mang về các thí sinh trẻ Strange H, Richie D.ICY hay Dubbie, Rhyder đều sở hữu nguồn năng lượng lớn nhưng kỹ năng chưa đủ hoàn thiện.

2 lần bị từ chối, nón vàng của Andree Right Hand trở thành lợi thế ở Rap Việt mùa 3 - Ảnh 2.

Đội hình thí sinh của team HLV Andree Right Hand tính đến thời điểm này

Đây cũng trở thành vấn đề đáng e ngại nhất của vị HLV này tại Rap Việt mùa 3.

Trong số các đội hiện nay, Andree Right Hand là đội duy nhất không có thí sinh nào có thể đảm nhận vị trí "đầu tàu" để dẫn dắt và thúc đẩy các thành viên trong đội. Và đến khi muốn tranh giành các thí sinh mạnh, nam rapper này lại bị thua liên tiếp 2 trận chiến.

24K.Right dù sở hữu phong cách cũng như màu nhạc có nhiều điểm tương đồng nhưng trong cuộc chiến nón vàng giữa 3 vị HLV gồm Thái VG, B Ray và Andree Right Hand, thí sinh này đã lựa chọn chủ nhân bản hit Thiêu thân với lý do: "Ngay từ khi bắt đầu rap, tôi nghe rất nhiều nhạc của các anh lớn, đặc biệt là anh B Ray. Tôi phân vân, nhưng quyết định lựa chọn thần tượng thời trẻ của mình".

2 lần bị từ chối, nón vàng của Andree Right Hand trở thành lợi thế ở Rap Việt mùa 3 - Ảnh 3.

24K. Right không chọn HLV Andree dù có cùng phong cách và màu nhạc

Tiếp theo đó, dù yêu thích nữ rapper Liu Grace và muốn cô nàng trở thành thí sinh nữ đầu tiên của đội mình, nhưng HLV Andree Right Hand một lần nữa phải chịu thua trước anh cả Thái VG cùng lời tuyên bố sẽ mang các thí sinh vươn tầm quốc tế.

2 lần bị từ chối, nón vàng của Andree Right Hand trở thành lợi thế ở Rap Việt mùa 3 - Ảnh 4.

Nam rapper Nhạc Anh tiếp tục bị thí sinh nữ Liu Grace "trả nón" để về đội Thái VG

Có thể thấy dù sở hữu sức hút mạnh mẽ trong các sản phẩm âm nhạc, nhưng sự kiên quyết để giành lấy các thí sinh của Andree Right Hand vẫn chưa đủ để anh trở thành "bến đỗ" cho những gương mặt tiềm năng.

Biến thất bại thành lợi thế

Nếu xét về đội hình hiện tại, Andree Right Hand là HLV duy nhất chưa kiếm được cho mình "át chủ bài" nào trong đội hình ở Vòng chinh phục, cả 4 thí sinh trong team khó có thể so bì về mặt kinh nghiệm cũng như kỹ năng trên sân khấu như Liu Grace, Mikelodic hay Pháp Kiều, 24K. Right.

2 lần bị từ chối, nón vàng của Andree Right Hand trở thành lợi thế ở Rap Việt mùa 3 - Ảnh 5.

Việc bỏ lỡ 2 thí sinh mạnh khiến team Andree Right Hand không có "át chủ bài"

Vậy nhưng hiện tại, việc bị từ chối nón vàng đến 2 lần lại trở thành lợi thế mạnh nhất của nam rapper này trong các tập tiếp theo.

2 lần bị từ chối, nón vàng của Andree Right Hand trở thành lợi thế ở Rap Việt mùa 3 - Ảnh 6.

Nón vàng duy nhất sẽ giúp vị HLV này "săn" được chiến binh tiềm năng ở các tập tiếp theo

Theo đó, Vòng chinh phục của Rap Việt mùa 3 dự kiến sẽ còn tới hơn 10 thí sinh, với các gương mặt vô cùng tiềm năng như Minh Lai, Umie hay Long Lor đều đã được giới thiệu trong trailer tập 5.

Việc là HLV sở hữu nón vàng duy nhất còn hiệu lực sẽ giúp Andree Right Hand tìm được cho mình chiến binh chủ lực cho cuộc chiến năm nay.

Tập 5 của Rap Việt mùa 3 sẽ lên sóng vào thứ Bảy ngày 24/6.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm