Dự án nhân ái đầu tiên của Miss World Việt Nam 2019

16/07/2019 09:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi kết thúc vòng chung khảo, các thí sinh Miss World Việt Nam đã bắt tay tiến hành thực hiện những dự án nhân ái đầy ý nghĩa. Chương trình Người đẹp nhân ái sẽ được phát sóng vào 19h15 trên kênh THVL1 vào các ngày thứ 3, 4, 5 trong tuần, bắt đầu từ ngày 16/7/2019. 

Hé lộ các dự án nhân ái của Miss World Việt Nam 2019

Hé lộ các dự án nhân ái của Miss World Việt Nam 2019

Trong khi các thí sinh phía Bắc của Miss World Việt Nam 2019 đang chuẩn bị cho đêm Chung khảo vào tối 7/7 tới tại Tuần Châu - Quảng Minh, 20 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Nam đã kịp bắt tay vào những dự án nhân ái đầy ý nghĩa.

Dự án nhân ái đầu tiên được phát sóng mang tên “Gửi đời chút hương” với sự tham gia của các thí sinh: Nguyễn Thị Thanh Khoa, Trần Đình Thạch Thảo, Trần Hoàng Ái Nhi, Lâm Quế Phi.

Trong dự án này, các thí sinh trực tiếp gặp gỡ và chia sẻ với những mảnh đời khuyết tật, cơ nhỡ. Xúc động hơn khi các thí sinh tự tay chăm sóc cho những người khuyết tật. Tình cảm và sự gần gũi của những cô gái trẻ đã khiến những con người không may mắn cảm thấy xúc động.

Chú thích ảnh
Các người đẹp và Má Mười trong chương trình "Người đẹp nhân ái" của Miss World Việt Nam 2019

Đặc biệt, dự án nhân ái này có sự tham gia của hai khách mời là nghệ sĩ Thanh Bạch và Hoa hậu Hà Kiều Anh. Hai nhân vật nổi tiếng này sẽ cùng các thí sinh chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào và lắng đọng nhất.

Hình ảnh trong tập 1 "Gửi đời chút hương":

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

T.N. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm