Hé lộ các dự án nhân ái của Miss World Việt Nam 2019

Thứ Tư, 03/07/2019 12:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khi các thí sinh phía Bắc của Miss World Việt Nam 2019 đang chuẩn bị cho đêm Chung khảo vào tối 7/7 tới tại Tuần Châu - Quảng Minh, 20 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Nam đã kịp bắt tay vào những dự án nhân ái đầy ý nghĩa.
Miss World Việt Nam 2019: Lộ diện 34 thí sinh vòng Chung khảo phía Nam

Miss World Việt Nam 2019: Lộ diện 34 thí sinh vòng Chung khảo phía Nam

Hôm qua (1/6), các thí sinh tiềm năng của Miss World Việt Nam đã đã bước vào vòng sơ khảo khu vực phía Nam, để bắt đầu hành trình tìm ra người đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2019. 
Miss World Việt Nam 2019 không chỉ với mục tiêu tìm ra đại diện nhan sắc Việt tham gia cuộc thi Miss World mà còn là nơi cho những trái tim nhân ái và những tấm lòng bao dung có cơ hội được lan tỏa với tiêu chí “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”.
Với vai trò là đại sứ của chương trình, Hoa hậu Tiểu Vy đã gặp gỡ và đặt ra thử thách cho 20 thí sinh thông qua các dự án nhân ái. Theo như Ban tổ chức cuộc thi chia sẻ, nhằm tạo sự công bằng trong từng hoạt động của thí sinh, việc lựa chọn dự án nhân ái cũng như chia nhóm thí sinh sẽ hoàn toàn được thực hiện nhờ bốc thăm. 20 thí sinh được chia thành 5 nhóm, mỗi nhóm gồm 4 thí sinh tương ứng với 5 dự án.
Chú thích ảnh
Dự án “Những chiến binh thầm lặng” gồm các thí sinh: Dương Thị Ngọc Thoa, Lê Trinh Trinh, Huỳnh Thị Thanh Dâng, Phạm Ngọc Bảo Ngân. Đây là dự án mang ý nghĩa về sự đóng góp và sẻ chia thầm lặng của những người làm các nghề đặc biệt trong xã hội nhưng lại mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho rất nhiều người khác. Dự án này có sự tham gia của Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng & Người đẹp nhân ái Thùy Tiên.
Dự án “Phiên chợ tử tế” gồm các thí sinh: Trần Hoàng Phương Trang, Nguyễn Trương Diệu Ý, Nguyễn Thị Ngọc Điệp, Lâm Thị Bích Tuyền. Dự án này là kêu gọi sự chia sẻ, đóng góp của mọi người, từ những điều nhỏ nhặt tạo nên một cuộc sống ý nghĩa cao cả. Phiên chợ dành cho người nghèo, ở đó họ có thể dùng 1 nụ cười để đổi lấy những vật phẩm cần thiết như thực phẩm, nhu yếu phẩm, quần áo, thuốc men... Các khoảnh khắc nụ cười hết sức xúc động này sẽ được ghi lại và lan truyền để vực dậy lòng nhân ái của cộng đồng. Ca sĩ Quốc Đại sẽ tham gia hỗ trợ và đánh giá dự án này.
Chú thích ảnh
Dự án “Tương lai màu xanh” gồm các thí sinh: Phan Anh Thư, Nguyễn Trương Diệu Ý, Huỳnh Ái Xuân, Lê Thị Thu. Các người đẹp sẽ tiếp tục chiến dịch này bằng cách kết hợp với các nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa, các khu chợ, văn phòng.... để kêu gọi người dân thực hiện phong trào loại bỏ túi nilon, chất thải nhựa tại các khu nhiều dân cư sinh sống. Dự án này sẽ có sự tham gia đặc biệt của Hoa hậu Trần Tiểu Vy.
Chú thích ảnh
Dự án “Nét chữ tương lai” gồm các thí sinh: Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Phương Hoa, Nguyễn Thị Thu Hiền, Hoàng Hải Thu. Đây là dự án nhân ái đến với lớp học tình thương dành cho các bệnh nhi ung thư đang nằm trong khu nội trú của bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM. Ca sĩ Nam Cường sẽ cùng đồng hành trong dự án này.
Dự án “Gửi đời chút hương” gồm các thí sinh”:Nguyễn Thị Thanh Khoa, Trần Đình Thạch Thảo, Trần Hoàng Ái Nhi, Lâm Quế Phi. Câu chuyện về một cụ bà 82 tuổi bao dung nuôi dưỡng hơn 125 người bao gồm trẻ em bị bỏ rơi, trẻ em khuyết tật, bại não và người già neo đơn. Nghệ sĩ Thanh Bạch sẽ cùng đồng hành và giúp dự án được lan tỏa rộng rãi hơn.
Sau khi bốc thăm dự án nhân ái, mỗi nhóm thí sinh sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ và cùng lên kế hoạch cụ thể cho mỗi dự án để các thí sinh có thể thực hiện một cách tốt nhất dự án của mình.
Ngọc Trầm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay