ĐTCL: Đổi gió với đội hình Sylas - Siêu Thú từ nhà vô địch CKTG

08/02/2023 16:26 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà vô địch thế giới Đấu Trường Chân Lý - XunGe mới đây đã tìm ra đội hình Sylas - Siêu Thú cực kỳ mạnh.

Vào cuối tháng 11 năm 2022, tuyển thủ XunGe đã xuất sắc giành được chức vô địch Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý mùa 7. Khi bước sang tới mùa 8, XunGe vẫn giữ vững phong độ cao khi thường xuyên góp mặt trong nhóm top 10 Thách Đấu với gần 2000 điểm xếp hạng.

ĐTCL: Đổi gió với đội hình Sylas - Siêu Thú từ nhà vô địch CKTG - Ảnh 1.

XunGe là nhà vô địch Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý mùa 7 - nguồn: Riot Games

Điều đặc biệt trong phong cách leo hạng của XunGe đó là anh xây dựng đội hình cực kỳ tự do, không theo khuôn mẫu. Mới đây, XunGe cũng cho ra lò đội hình Sylas - Siêu Thú chủ lực vô cùng độc đáo và sở hữu sức mạnh không thể xem thường.

ĐTCL: Đổi gió với đội hình Sylas - Siêu Thú từ nhà vô địch CKTG - Ảnh 2.

XunGe mới đây đã tìm ra đội hình Sylas - Siêu Thú cực kỳ độc đáo - nguồn: XunGe

Điều kiện đầu tiên để xây dựng đội hình này đó là sở hữu lõi Đồ Vương để giúp Sylas gây sát thương hiệu quả. Hơn nữa, người chơi nên ưu tiên kích hoạt mốc 5 Siêu Thú ở đầu trận thay vì 3 Ngoại Đạo. Lý do là bởi hiệu ứng Siêu Thú kích hoạt từ sớm sẽ giúp Sylas sở hữu lượng máu và sát thương kỹ năng tốt hơn.

ĐTCL: Đổi gió với đội hình Sylas - Siêu Thú từ nhà vô địch CKTG - Ảnh 3.

Người chơi nên kích hoạt mốc 5 Siêu Thú để Sylas tích cộng dồn Danh Vọng - nguồn: Tùng Hoàng

Một điều người chơi nên học hỏi ở XunGe khi chơi đội hình Sylas đó là sử dụng tiền từ sớm. Thay vì giữ vàng ở mốc 50 thì tuyển thủ này thường có xu hướng xoay Cửa Hàng rất mạnh ở giai đoạn 3 của trận đấu. Điều này giúp người chơi sở hữu thêm nhiều Sylas, nâng cấp được các tướng chống chịu và giữ máu hiệu quả hơn hẳn.

Sau khi sở hữu Sylas 3 sao, người chơi đã có thể yên tâm giữ vàng với chuỗi thắng dài. Khi đó, việc nâng lên cấp độ 8 và bổ sung những chủ lực phụ như Viego, Miss Fortune là điều vô cùng cần thiết. Ngoài ra, các tướng cung cấp khả năng khống chế như Sejuani, Rammus cũng là lựa chọn mạnh ở cuối trận.

ĐTCL: Đổi gió với đội hình Sylas - Siêu Thú từ nhà vô địch CKTG - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận người chơi nên hướng tới - nguồn: Tùng Hoàng

Về mặt trang bị, Huyết Kiếm và Vuốt Rồng là những trang bị cần có của Sylas chủ lực. Ngoài ra, những trang bị như Kiếm Súng Hextech, Nỏ Sét… cho chủ lực phụ cũng là các món đồ người chơi nên ưu tiên. Đối với Lõi Công Nghệ, những nâng cấp đem lại khả năng hồi phục như Chiến Lợi Phẩm, Túi Cứu Thương rất phù hợp với đội hình này.

Kết

Đội hình Sylas - Siêu Thú có sức mạnh lớn nhất nằm ở khả năng hồi phục, chống chịu tốt của chủ lực. Nếu người chơi cần một phương án leo hạng mới và mang tính giải trí cao thì Sylas - Siêu Thú là đội hình vô cùng phù hợp.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm