ĐT Việt Nam đón tin vui trước đại chiến với Indonesia

14/03/2024 21:48 GMT+7 | Multimedia

Thầy trò HLV Philippe Troussier đón tin vui trước trận đấu với Indonesia tại vòng loại World Cup 2026, khi Acecook Việt Nam cam kết tiếp tục đồng hành và nâng cấp gói tài trợ cho đội tuyển Việt Nam và các đội tuyển bóng đá quốc gia lên mức cao nhất từ trước tới nay.

Trong khuôn khổ lễ công bố nhà tài trợ chính các đội tuyển quốc gia, Acecook Việt Nam đã cam kết tiếp tục đồng hành và nâng cấp gói tài trợ lên mức cao nhất cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam từ năm 2024 đến 2027. Acecook đã đồng hành cùng các đội tuyển Việt Nam suốt 6 năm qua và chứng kiến sự phát triển vượt bậc của bóng đá Việt Nam.

Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ các ĐTQG bóng đá Việt Nam

Ông Kaneda Hiroki - Tổng giám đốc Acecook Việt Nam cũng thể hiện sự cam kết của công ty trong việc đồng hành cùng VFF, nuôi dưỡng và phát triển nền bóng đá trẻ, tương lai của bóng đá Việt Nam. Nhà tài trợ mong muốn được chia sẻ tình yêu và niềm tin vào bóng đá nước nhà cùng với người dân Việt Nam.

"Những năm vừa qua, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban huấn luyện và các cầu thủ, các ban ngành liên quan bóng đá Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Với vai trò nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, Acecook Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển trong mọi khoảnh khắc, dù vinh quang hay gian khó".

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với Indoensia vào ngày 21/3 và 26/3 thuộc khuôn khổ bảng F vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á. Có thêm nhà tài trợ là nguồn động viên rất lớn với tuyển thủ trước thềm các trận đấu quan trọng với bóng đá Việt Nam sắp tới.


Trần Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm