Công Phượng nhập viện, nguy cơ lớn bị HLV Troussier gạch tên khỏi ĐT Việt Nam

18/03/2024 11:09 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng dính chấn thương không quá nghiêm trọng, nhưng nó lại xảy ra đúng vào thời điểm quan trọng khi cuộc đối đầu ĐT Indonesia đang tới gần.

Công Phượng nguy cơ lớn bị HLV Troussier gạch tên khỏi ĐT Việt Nam

Mới đây, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra về tình hình chấn thương. Chân sút xứ Nghệ được cho là đã tái phát chấn thương cổ chân từng gặp phải tại Yokohama FC (Nhật Bản).

Từ kết quả khám chi tiết, đội ngũ y tế ĐT Việt Nam sẽ báo cáo với HLV Troussier về tiến độ phục hồi của Công Phượng. Đây là thông tin vô cùng cần thiết bởi trong hôm nay, chiến lược gia người Pháp sẽ chốt việc loại 5 cầu thủ, qua đó rút gọn danh sách ĐT Việt Nam xuống còn 28 người, trước khi lên đường sang Indonesia.

Công Phượng nhập viện, nguy cơ lớn bị HLV Troussier gạch tên khỏi ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

Công Phượng nguy cơ lớn bị HLV Troussier gạch tên

Chân sút sinh năm 1995 vẫn chưa thể góp mặt ở buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam trước ngày sang Indonesia. Việc tái phát chấn thương, dù không nghiêm trọng nhưng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội ra sân của Công Phượng.

Sẽ có 5 cầu thủ ĐT Việt Nam không nằm trong kế hoạch sử dụng ở trận lượt đi với Indonesia ngày 21/3. Với hoàn cảnh hiện tại, nhiều khả năng HLV Troussier sẽ tạm thời gạch tên Công Phượng.

Đây được xem là động thái nhằm tạo điều kiện để Công Phượng có thêm thời gian hồi phục, bảo đảm sức khỏe tốt nhất cho màn tái đấu Indonesia trên sân Mỹ Đình ngày 26/3. Danh sách ĐT Việt Nam sẽ được công bố trực tiếp vào lúc 20h tối nay trên các hệ thống kênh của VFF.

Theo lịch trình, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia vào sáng ngày 19/3. Sau khi có mặt tại nước chủ nhà, thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ có thêm 2 buổi tập nữa, trước khi chính thức bước vào trận đấu trên SVĐ Bung Karno với sức chứa gần 80.000 khán giả.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm