ĐT Indonesia sắp đá giao hữu với Messi và Argentina bất chấp 'vết đen' ở SEA Games 32

22/05/2023 10:39 GMT+7 | Bóng đá 24h

Theo nguồn tin của TyC Sports, tuyển Argentina sẽ du đấu Châu Á trong dịp FIFA days vào tháng 6 này và họ sẽ đá giao hữu với Indonesia vào ngày 19/6.

ĐT Indonesia so tài ĐKVĐ World Cup Argentina

Được biết, LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã chi khoảng 117 tỷ VNĐ để mời tuyển Argentina đá giao hữu. Hiện phía Argentina vẫn chưa chính thức công bố thời điểm cụ thể trong chuyến du đấu Châu Á vào tháng 6 này của họ nên phía Indonesia cũng chưa công bố về trận đấu giao hữu của họ với Messi và các ngôi sao vừa giành chức vô địch World Cup.

Tuy nhiên, TyC Sports cho biết là phía Argentina đã xác nhận sẽ đá giao hữu với Indonesia tháng 6 này và dự kiến là Argentina còn đá giao hữu với tuyển Úc cũng trong chuyến du đấu Châu Á vào dịp FIFA days vào tháng 6/2023.

Argentina du đấu Châu Á tháng 6/2023 và sẽ đá giao hữu với Indonesia

Argentina du đấu Châu Á tháng 6/2023 và sẽ đá giao hữu với Indonesia

U22 Indonesia vừa giành chức vô địch bóng đá nam SEA Games 32 sau trận chung kết bị bao trùm bởi các vụ bạo lực cả trong lẫn ngoài sân bóng, dẫn tới việc trọng tài phải rút tới 7 thẻ đỏ và 12 thẻ vàng phạt cầu thủ và thành viên ban huấn luyện của cả Indonesia lẫn Thái Lan.

Nhưng bất chấp tất cả, chức vô địch bóng đá nam SEA Games 32 đã tạo cú hích tâm lí và PSSI hi vọng có thể biến nó thành bệ phóng giúp bóng đá Indonesia cất cánh trong tương lai.

Đó là lí do vì sao họ chấp nhận "chơi lớn", chi gần 120 tỷ VNĐ để mời tuyển Argentina đá giao hữu ở Jakarta ngày 19/6 này. PSSI hi vọng cơ hội được đối đầu với cầu thủ vĩ đại nhất thế giới Lionel Messi cùng các ngôi sao đẳng cấp hàng đầu của Argentina (thiếu Lisandro Martinez vì chấn thương) sẽ tạo cảm hứng cho U22 Indonesia cũng như giúp họ học hỏi được nhiều điều trên hành trình phát triển nhằm hướng đến những mục tiêu xa hơn trong tương lai.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm