Drama "nóng nhất" giới chân dài Vbiz lúc này: Á hậu - người mẫu đình đám soạn hẳn 11 chương kể lại chi tiết, chuẩn bị có có "lật ngược" cực gay cấn?

16/04/2023 17:57 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau thời gian dài sự việc lắng xuống, Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ lên tiếng kể lại toàn bộ sự việc chiếc túi hiệu của mình bị "cầm nhầm" trong hậu trường show diễn thời trang - câu chuyện từng khiến netizen dậy sóng cách đây nhiều năm.

Tháng 5/2021: Á hậu nổi tiếng bị người trong nghề đồng loạt "bóng gió" là kẻ bắt nạt đàn em

Hoàng Thùy - Á hậu kiêm người mẫu nổi tiếng Vbiz từng tiết lộ việc có ai đó đã lấy cắp túi hiệu của mình trong một show diễn thời trang cách đây nhiều năm. Sự việc một lần nữa được khơi lại từ livestream của người mẫu TyhD. Người mẫu này kể, cô đã bị Á hậu đẩy lưng trong lúc thay đồ, Á hậu vừa đi vừa la lớn: "Cái túi Chanel, cái túi Chanel của em, cái túi Chanel".

Drama "nóng nhất" giới chân dài Vbiz lúc này: Á hậu - người mẫu đình đám soạn hẳn 11 chương kể lại chi tiết, chuẩn bị có có "lật ngược" cực gay cấn? - Ảnh 1.

Người mẫu TyhD là nhân vật làm bùng lên câu chuyện chiếc túi hiệu

Từ chia sẻ gây chú ý của TyhD, người mẫu Lê Thanh Thảo lên bài nói mình chính là "nạn nhân" trong vụ việc đó, chỉ thẳng tên Hoàng Thùy vu oan cho mình lấy cắp túi hiệu và nói những câu nặng nề. Cô tiết lộ thêm, chiếc túi của Hoàng Thùy được một nhân viên dọn hậu trường treo ở ngay vị trí ngồi của mình.

Drama "nóng nhất" giới chân dài Vbiz lúc này: Á hậu - người mẫu đình đám soạn hẳn 11 chương kể lại chi tiết, chuẩn bị có có "lật ngược" cực gay cấn? - Ảnh 2.

Sau đó, nhiếp ảnh gia Milor Trần - người từng làm việc chung với Hoàng Thùy nhiều lần bày tỏ quan điểm gay gắt khi được hỏi về sự việc này, thậm chí anh còn lên hẳn bài viết chỉ trích, dù không nêu đích danh Á hậu. Ngoài ra, chuyên gia trang điểm Nam Trung và siêu mẫu Xuân Lan cũng từng xác nhận có sự việc "chiếc túi hiệu" xảy ra tại show thời trang đó.

Drama "nóng nhất" giới chân dài Vbiz lúc này: Á hậu - người mẫu đình đám soạn hẳn 11 chương kể lại chi tiết, chuẩn bị có có "lật ngược" cực gay cấn? - Ảnh 3.

Trở thành tâm điểm bị công kích vì "thái độ hống hách, làm sai không xin lỗi, bắt nạt đàn em", Hoàng Thùy vẫn một mực giữ im lặng. Chỉ có em gái ruột của cô từng ám chỉ sẽ kiện những người làm ảnh hưởng đến danh dự của chị mình, tuy nhiên đến nay không thấy tiến triển gì thêm.

Drama "nóng nhất" giới chân dài Vbiz lúc này: Á hậu - người mẫu đình đám soạn hẳn 11 chương kể lại chi tiết, chuẩn bị có có "lật ngược" cực gay cấn? - Ảnh 4.

Tháng 4/2023: Hoàng Thùy đích thân trình bày toàn bộ, soạn hẳn 11 phần chi tiết khiến câu chuyện một lần nữa gây náo loạn cộng đồng mạng

Tưởng chừng như câu chuyện về chiếc túi hiệu đã "ngủ quên" sau nhiều năm trời thì bất ngờ Hoàng Thùy lại tạo ra "plot twist" cực gay cấn khi công khai chi tiết toàn bộ những gì đã diễn ra trong hậu trường show thời trang năm đó.

Trên trang cá nhân, Á hậu chia sẻ loạt ảnh quảng cáo túi xách của mình cùng với dòng trạng thái: "Chiếc túi... của tôi ở đâu?". Dưới phần bình luận, Hoàng Thùy tuyên bố: "Mọi người chờ Thùy được mấy năm nay để nghe Thùy lần đầu kể mà", cùng với đó là đoạn tường thuật dài:

"Chuyện kể là năm 2016 hôm đó Hoàng Chè (Hoàng Thùy) bà đi diễn. Bà cầm một chiếc túi vải màu trắng, trong đó có 1 cái bóp của thương hiệu nổi tiếng, điện thoại và giấy tờ. Vì đi cuối cùng nên khoảng 10-15 phút trước giờ diễn, bà í được gọi vào thay đồ, đi qua con đường hẻm nhỏ khoảng 2m, models (người mẫu) đứng rất nhiều, người thì thay đồ, người thì xếp hàng để ra diễn. Nhân viên của nhà thiết kế kéo một tấm rèm và nói Hoàng Chè thay đồ trong đó.

Lúc đó cũng đang có một người mẫu khác đang thay đồ, bạn này thay đồ gần xong. Hoàng Chè để chiếc túi của mình xuống nép bên góc và quay mặt vô tường để thay đồ, khoảng 3 phút sau thay đồ xong quay ra nhìn xuống thì cái túi không còn ở góc tường sát chân bà nữa, vậy cái túi đi đâu?? Ngó đi ngó lại trong góc thay đồ chưa đầy 2m2, vẫn không thấy.

Drama "nóng nhất" giới chân dài Vbiz lúc này: Á hậu - người mẫu đình đám soạn hẳn 11 chương kể lại chi tiết, chuẩn bị có có "lật ngược" cực gay cấn? - Ảnh 5.

Ngay lập tức Hoàng Chè hốt hoảng hỏi chị nhân viên: 'Em vừa để túi đây chị thấy đâu không?'. Chị nhân viên nói vừa lúc nãy thấy bạn model '...' cầm 1 chiếc túi ra, không biết có phải của em không? Hoàng Chè nói: 'Đúng rồi chị ơi, túi trắng đó là của em đó'.

Ngay tức thì chị nhân viên với vóc dáng nhỏ nhắn, bằng tốc độ ánh sáng chạy ra băng đi qua con hẻm 2m kín models chạy thẳng ra ngoài. Hoàng Chè cùng chiếc váy trắng đuôi dài 3m và đôi giày cao rất khó khăn không thể vượt qua hàng rào model đứng đông để chạy ra được.

Tiếng nhạc của show diễn bắt đầu, tiếng nhân viên hậu đài, người mẫu nói chuyện, hậu trường show diễn lúc đó nóng hơn bao giờ hết. Hoàng Chè vừa len lỏi, vừa la lớn: 'Túi tôi để vừa để đây ai cầm của tôi rồi. Có ai thấy túi của tôi đây không?'. Mặt bà í xanh lét không còn 1 giọt máu, mếu máo vì tất cả các đồ đạc quan trọng trong túi.

Thì ngay lập tức một model cùng thời cố ý đứng chắn ngay lối đi, vừa thay đồ, vừa trề môi châm biếm, vừa nhại đi nhại lại tiếng la của Hoàng Chè. Tiếng nhại của model đó y chang như tiếng con Vẹt nhà hàng xóm của tôi. Hoàng Chè bị chặn lại…

Bạn model cùng thời này không hề biết câu chuyện ai đã cầm túi trong rèm thay đồ ra ngoài, chỉ nghe Hoàng Chè la tìm túi thì nhại lại, châm biếm. Chúng ta bỏ qua bạn í nhỉ, tiếp câu chuyện. Chưa đầy 2 phút, chị nhân viên (người giúp bạn model kia và Hoàng Chè thay đồ trong khu rèm) quay vào cầm 1 chiếc túi trong tay. Hoàng Chè nhìn thấy chiếc túi ấy mặt bắt đầu có sắc trở lại. Chị nhân viên đưa túi cho Hoàng Chè và nói lại lời bạn kia là cầm nhầm.

Hoàng Chè từ thái độ mếu máo nhìn vào kiểm tra xem đồ còn đủ đồ không, mặt vừa nghiêm nghị, bà í nói lớn: 'Túi của em sao lại cầm nhầm? Thay đồ để ra diễn, lo diễn, ai nhờ bạn đó cầm túi? Không thể như vậy được, chị kêu dùm bạn đó vào đây nói chuyện với em? Giải thích rõ sao lại cầm nhầm túi của em?'.

Tiếng Hoàng Chè lanh lảnh lấn át tiếng nhạc. Chị nhân viên liên tục trấn an Hoàng Chè nói bạn đó cầm nhầm thôi không có gì đâu. Hoàng Chè vẫn tiếp tục la lên: 'Bạn model '…' vào đây nói chuyện?'...".

Drama "nóng nhất" giới chân dài Vbiz lúc này: Á hậu - người mẫu đình đám soạn hẳn 11 chương kể lại chi tiết, chuẩn bị có có "lật ngược" cực gay cấn? - Ảnh 6.

Hiện tại, Hoàng Thùy đã cập nhật chương 4 của câu chuyện và cho biết đã soạn đến chương thứ 11. Diễn biến tiếp theo sẽ được cô công bố vào không lâu nữa.

Thế Huân

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm