Á hậu Hoàng Thuỳ ngồi 'nghế nóng' Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam

08/10/2022 06:30 GMT+7 | Giải trí

Cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 chính thức khởi động vòng thi Supra Online.

Chuyên gia Phúc Nguyễn nói gì về việc tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022?

Chuyên gia Phúc Nguyễn nói gì về việc tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022?

Chiều qua, cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 chính thức được khởi động với vòng sơ tuyển diễn ra từ tháng 5/2022 và vòng bán kết, chung kết vào tháng 11-12/2022.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022, BTC cuộc thi vừa chính thức công bố vị giám khảo đầu tiên: Á hậu Hoàng Thùy, top 20 Miss Universe 2019.

Á hậu Hoàng Thuỳ không xa lạ trong làng mẫu Việt Nam, với kinh nghiệm dày dặn và đạt được những thành tích nổi bật: Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Top 20 Miss Universe 2019... 

Chú thích ảnh
Siêu mẫu - Á hậu Hoàng Thuỳ

Á hậu Hoàng Thùy là một trong những nàng hậu thành công bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô từng góp mặt trong tập 4 của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” và đêm Bán kết Hoa khôi Sông Vàm 2022 với vai trò giám khảo khách mời.

Á hậu Hoàng Thùy đã có những chia sẻ về các kỹ năng trình diễn, những bài học bổ ích cũng như kinh nghiệm khi từng là một thí sinh. Á hậu còn tích cực hoạt động trong showbiz Việt với nhiều vai trò khác nhau từ người mẫu, ca sĩ. Vừa rồi, cô xuất sắc đạt được danh hiệu Á quân Trời sinh một cặp 2022.

Chú thích ảnh

“Quá khứ của em từng là một cô bé bán hàng rong trên những chuyến xe Bắc - Nam. Em học được một điều rằng: Khi thử thách đến với ta thì ta hãy tập làm quen với điều đó và luôn tiến về phía trước. Đó cũng chính là một trong những kỷ niệm mà Hoàng Thùy nhớ nhất và là động lực lớn lao tạo nên một Hoàng Thùy của ngày hôm nay” - câu chuyện Á hậu Hoàng Thuỳ từng chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, báo chí.

Hành trình chinh phục vị trí top 20 Miss Universe 2019 của nàng Á hậu bản lĩnh đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. 

Chú thích ảnh

Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 có các hoạt động đồng hành nổi bật được tổ chức tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam như: TP. HCM, Nha Trang, Bến Tre… bắt đầu với cuộc thi ảnh Supra Online là bước đầu để các ứng viên Hoa Hậu Siêu Quốc gia Việt Nam - Miss Supranational Vietnam 2022 thể hiện bản thân thông qua thông điệp"Striving For What?".

BTC cũng vừa chính thức công bố dàn thí sinh của bảng A cuộc thi Supra Online. Bảng A góp mặt những thí sinh ấn tượng với phong cách khác biệt. Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm