Drama Chung kết Hoa hậu Chuyển giới: Fan có vé bức xúc xếp hàng 3 tiếng, lặn lội từ tỉnh lên nhưng BTC báo hết chỗ

08/04/2023 21:14 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Khâu tổ chức Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam đang gây tranh cãi dữ dội trên các diễn đàn MXH.

Tối ngày 8/4, đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 đã chính thức diễn ra tại một trường quay ở tận quận 12. Mặc dù chương trình có phát sóng trực tiếp nhưng người hâm mộ vẫn đến tận nơi ghi hình để ủng hộ cho thí sinh và HLV mà mình yêu thích. Thế nhưng trước giờ G, khâu tổ chức của sự kiện lại trở thành chủ đề gây tranh cãi trên khắp các diễn đàn Hoa hậu. 

Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều fan của các HLV - thí sinh đã có mặt từ 17h30 cầm sẵn vé để bắt đầu qua cổng nhưng lại bị ban tổ chức trì hoãn đến 19h. Một người hâm mộ đến tham dự chương trình cho biết: "Đến 19h quay lại soát vé thì bên ban tổ chức chỉ duyệt cho những người nổi tiếng và người nhà thí sinh, nhà tài trợ vào. Trong khi đó, vé của nhóm fan lại bị bắt đứng chờ gần 3 tiếng bên ngoài rồi cuối cùng họ đóng của không cho vào". Có fan lặn lội từ Cần Thơ đến TP.HCM chỉ để tặng bức tranh vẽ suốt đêm cho Hoa hậu Trân Đài nhưng cuối cùng không được gặp thần tượng.

Drama Chung kết Hoa hậu Chuyển giới: Fan có vé xếp hàng 3 giờ nhưng BTC báo hết chỗ, căng đến mức đòi báo chính quyền - Ảnh 2.

Fan ở các tỉnh xa đến từ sớm nhưng không được vào - Ảnh: Viết Thanh

Drama Chung kết Hoa hậu Chuyển giới: Fan có vé xếp hàng 3 giờ nhưng BTC báo hết chỗ, căng đến mức đòi báo chính quyền - Ảnh 3.

Ảnh: Viết Thanh

Drama Chung kết Hoa hậu Chuyển giới: Fan có vé xếp hàng 3 giờ nhưng BTC báo hết chỗ, căng đến mức đòi báo chính quyền - Ảnh 4.

Khung cảnh hỗn loạn tại Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh: Viết Thanh

Trước tình cảnh hỗn loạn, ban tổ chức chỉ thông báo qua loa rằng fan nào chưa được vào thì chịu khó ở bên ngoài vì không đủ chỗ ngồi bên trong. Mentor Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng đã lên tiếng trên sóng về thực trạng những khán giả không được vào trường quay.

Fan phản ứng vì đứng xếp hàng 3 tiếng không được vào (Nguồn: Đi soi sao đi)

Điều khiến khán giả hâm mộ bức xúc chính là vì sao ban tổ chức phát vé nhưng không kiểm soát được số lượng chỗ ngồi, dẫn đến tình hình hỗn loạn như hiện tại.

Hiện sự việc vẫn đang gây tranh cãi dữ dội trên MXH, khiến nhiều người ngán ngẩm vì khâu tổ chức nhiều bất cập của ekip Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam.

Đan Thư; Ảnh: Viết Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm