Đông Nhi 'cưỡi' siêu xe đi tổng duyệt ZMA

07/01/2017 06:57 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tại buổi tổng duyệt Zing Music Space 2016 vào sáng 6/1 vừa qua, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng gây xôn xao khi xuất hiện với chiếc siêu xe 13 tỷ.

Xuất hiện trong buổi tổng duyệt chương trình Zing Music Space 2016, ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã gây xôn xao khi "cưỡi" siêu xe Audi R8 V10 Plus trị giá 13 tỷ đồng.


Đôgn Nhi xuất hiện tại buổi tổng duyệt cùng siêu xe vừa sắm

Đây là siêu xe mà Ông Cao Thắng và Đông Nhi đặt hàng mua tự thưởng cho thành quả của cả hai trong năm 2016. Được biết, đây cũng chính là “đạo cụ” trong phần trình diễn của Đông Nhi tại đêm gala của Zing Music Awards 2016, phần quan trọng nhất của Zing Music Space.

Khác với vẻ nhí nhảnh và vui tươi thường thấy, giọng ca Trách ai bây giờ diện nguyên “cây đen”, giữ vẻ mặt lạnh lùng đầy bí ẩn trong suốt khoảng thời gian tổng duyệt.


Phần trình diễn của Đông Nhi sẽ diễn ra vào tối nay

Ở mùa giải ZMA năm nay, cùng với Noo Phước Thịnh, Đông Nhi lần đầu lọt vào đề cử Nghệ sĩ của năm.

Zing Music Space 2016 – Lễ hội âm nhạc và trao giải lớn nhất năm 2017 sẽ diễn ra tại sân vận động Phú Thọ vào sáng nay, 7/1 bắt đầu từ 9h23h.

Sân khấu cho phần gala năm nay theo chia sẻ của đạo diễn Phạm Hoàng Nam sẽ là sân khấu âm nhạc lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm