Đồng đội ở MU bất mãn với Ronaldo

14/11/2022 16:15 GMT+7 | Bóng đá Anh

Các đồng đội ở MU của Cristiano Ronaldo 'cảm thấy bất ngờ và không hiểu' tại sao anh lại đưa ra cuộc phỏng vấn gây sốc để tấn công Erik ten Hag và câu lạc bộ.

Theo Sky Sports, MU chỉ biết đến cuộc phỏng vấn khi họ chuẩn bị bay trở về sau chiến thắng 2-1 trước Fulham vào Chủ nhật.

MU sẽ chuẩn bị cho cú sốc tiếp theo khi cuộc phỏng vấn được chiếu đầy đủ vào thứ Tư và thứ Năm.

Các đoạn clip về cuộc phỏng vấn của Ronaldo với Morgan trên TalkTV đã được phát sóng vào Chủ nhật. Trong cuộc phỏng vấn, Ronaldo cáo buộc Ten Hag và các giám đốc điều hành của MU đang cố gắng buộc anh rời khỏi câu lạc bộ, nói rằng họ đã 'phản bội anh', tuyên bố rằng họ 'thiếu sự đồng cảm' sau khi con gái anh bị bệnh và thậm chí chỉ trích Wayne Rooney.

Đồng đội ở MU bất mãn với Ronaldo - Ảnh 2.

Ronaldo trong cuộc phỏng vấn

Các đồng đội của Ronaldo được cho là 'vô cùng thất vọng' với cầu thủ 37 tuổi, người đã nói với MU rằng anh muốn ra đi vào mùa hè trước khi thương vụ không thành hiện thực. Họ cảm thấy Ronaldo không tôn trọng câu lạc bộ và HLV hiện tại.

Theo Sky Sports, Ten Hag và các cầu thủ MU tỏ ra vô cùng thất vọng với cách thức và thời gian trả lời phỏng vấn của Ronaldo.

Do đó, MU được cho là đang xem xét 'tất cả các lựa chọn của họ' khi nói đến tương lai của Ronaldo tại Old Trafford.

Ban lãnh đạo CLB và các đồng đội của Ronaldo được cho là rất bối rối trước hành động của cầu thủ 37 tuổi. Họ cảm thấy Ronaldo được đối xử một cách tôn trọng ở câu lạc bộ - ngay cả sau khi anh yêu cầu ra đi và sau khi từ chối vào sân thay thế trong trận gặp Tottenham.

Đồng đội ở MU bất mãn với Ronaldo - Ảnh 3.

Ronaldo tố Ten Hag thiếu tôn trọng anh

Sky Sports cũng đã tuyên bố rằng Ronaldo đã được thông báo vào thứ Năm rằng anh sẽ không có mặt trong đội hình xuất phát của MU trong trận đấu với Fulham. Tuy nhiên, tuyển thủ Bồ Đào Nha được cho biết anh sẽ có tên trong đội hình của Ten Hag.

Ronaldo được cho là đã nói với câu lạc bộ rằng anh ấy bị 'ốm' không thể tham dự trận đấu, trận cuối cùng trước khi tham dự World Cup cùng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Trong cuộc phỏng vấn, Ronaldo cáo buộc Ten Hag và các giám đốc điều hành của MU đang cố gắng ép anh ra đi. Cầu thủ 37 tuổi thừa nhận không tôn trọng HLV người Hà Lan và nói rằng anh cảm thấy bị câu lạc bộ 'phản bội'.

Vũ Mạnh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm