Đời tư bê bối, Johnny Depp mất vai thuyền trưởng Jack Sparrow

26/10/2018 19:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Disney Studios đang lên kế hoạch khởi động lại sê-ri đình đám Cướp biển vùng Caribbea và siêu sao Johnny Depp đã bị loại khỏi đoàn diễn viên, Daily Mail TV tiết lộ.

Depp là diễn viên chính trong năm bộ phim Cướp biển vùng Caribbea trải dài 15 năm qua – nhưng có vẻ như thuyền trưởng Jack Sparrow đã thực hiện chuyến đi cuối cùng của mình trong tập Lời nguyền của tàu Ngọc trai Đen.

Chú thích ảnh
Depp mặc đồ thuyền trưởng Jack Sparrow trong lần tới thăm một bệnh viện ở Canada

Biên kịch Stuart Beattie là người đầu tiên công khai xác nhận rằng Disney Studios sẽ bỏ rơi Depp khi làm phần tiếp theo.

 “Tôi nghĩ anh ấy đã có một cuộc chạy đua tuyệt vời. Rõ ràng, anh đã tự tạo ra nhân vật đó và đây là nhân vật đình đám nhất của anh tính tới nay. Trẻ em trên toàn thế giới yêu nhân vật của anh. Thật tuyệt vời cho anh và chúng tôi”, Beattie nói về Depp.

“Tôi nghĩ Jack Sparrow là di sản của anh ấy. Đó là nhân vật duy nhất anh đóng tới năm lần. Anh đã mặc đồ của nhân vật này khi tới thăm trẻ em ở bệnh viện, điều mà anh sẽ ghi nhớ.

“Trước khi Jack Sparrow xuất hiện, Depp là một diễn viên kỳ quặc, độc lập, đóng nhiều phim nhỏ thật sự ngầu của Tim Burton, nhưng anh không được coi như siêu sao điện ảnh và nhiều người đã nghĩ chúng tôi thật điên rồ khi tuyển anh lúc đó”.

Chú thích ảnh
Nhân vật của Depp trong "Sinh vật huyền bí 2" cũng đang bị tẩy chay

Sự nghiệp của Johnny Depp, 55 tuổi, lao đao trong vài năm trở lại đây vì những bê bối về hôn nhân lẫn tài chính. Anh cũng bị tẩy chay khi đóng phần tiếp theo của Sinh vật huyền bí.

Johnny Depp ‘cảm thấy tồi tệ’ vì liên lụy tới JK Rowling khi đóng ‘Sinh vật huyền bí 2’

Johnny Depp ‘cảm thấy tồi tệ’ vì liên lụy tới JK Rowling khi đóng ‘Sinh vật huyền bí 2’

Johnny Depp cho biết anh “cảm thấy tồi tệ” vì nữ tác giả JK Rowling phải hứng gạch đá dư luận khi ủng hộ anh tiếp tục đóng Sinh vật huyền bí 2.

Giả Bình (Theo Daily Mail)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm