Phim của Johnny Depp hoãn chiếu giữa bê bối sự nghiệp

Thứ Tư, 08/08/2018 09:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giữa thời điểm khủng hoảng mà Johnny Depp đang trải qua, việc bộ phim sắp ra mắt của anh, City Of Lies, bị hoãn chiếu vô thời hạn tiếp tục là tin tức không vui đối với nam tài tử.
Theo Deadline, bộ phim về cái chết của rapper đình đám B.I.G lẽ ra được phát hành vào ngày 7/9. Tuy nhiên, Global Road, công ty mua lại nhà phân phối ban đầu của bộ phim, Open Road, vào mùa Hè năm ngoái, đã quyết định lùi ngày ra rạp của City Of Lies. Hiện chưa có ngày phát hành mới nào được ấn định.
Nếu ra mắt theo đúng lịch vào tháng tới, đó sẽ là khoảng thời gian trùng với sinh nhật lần thứ 46 của biểu tượng âm nhạc này. Johnny Depp trong vai một thám tử tên là Russell Pool, khi anh cố gắng điều tra vụ giết người chưa được giải quyết của B.I.G. năm 1997, diễn ra chỉ 6 tháng sau cái chết của đối thủ, Tupac Shakur.
Chú thích ảnh
Nam diễn viên Johnny Depp trong phim “City Of Lies”
Tin tức về việc phát hành phim đến vào thời điểm tồi tệ đối với Depp, người gần đây là chủ đề của loạt bài chê bôi trên Rolling Stone. Ngoài ra, một thành viên trong đoàn phim City Of Lies trước đó cũngđâm đơn kiện Depp, cáo buộc diễn viên 55 tuổi đấm mình hai lần. Điều này càng khiến hình tượng bạo lực của nam tài tử được khẳng định, sau vụ ly hôn rùm beng với Amber Heard, người đòira tòa sau 15 tháng kết hôn với lý do không chịu được thói bạo hành của chồng.
Gần đây, Johnny Depp có xu hướng né tránh các câu hỏi khó của truyền thông, dù vẫn tham gia hoạt động quảng bá, họp báo cho phim Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald tại San Diego Comic Con năm 2018, trong đó, Depp vào vai nhân vật phản diện tiêu biểucủa loạt phim nhượng quyền thương mại Harry Potter.

Chú thích ảnh
Diễn viên Johnny Depp
Depp vắng mặt hầu như suốt toàn bộ thời giancủa buổi quảng bá hoành tráng. Cho đến lúc chương trình gần kết thúc, anh mới gây ngạc nhiên khi xuất hiện trước đám đông, trong trang phục của nhân vật mình hóa thân và có đôi lời phát biểu. Cách làm này vừa giữ được hiệu ứng quảng bá cho phim, vừa đảm bảo rằng Depp không phải đưa ra bất kỳ câu trả lời nào về đời sống cá nhân hoặc những cáo buộc đang chống lại anh hiện nay.
VIDEO: Johnny Depp - 'kẻ giết người đồi bại đáng sợ' trong phim mới

VIDEO: Johnny Depp - 'kẻ giết người đồi bại đáng sợ' trong phim mới

Ai đã giết nhân vật Ratchett của Johnny Depp? Đó là câu hỏi nêu ra trong trailer mới của “Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương đông”, phim dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nữ tác giả Agatha Christie.
Duy An (Theo Fox News)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*