VIDEO: Johnny Depp - 'kẻ giết người đồi bại đáng sợ' trong phim mới

Thứ Sáu, 02/06/2017 06:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ai đã giết nhân vật Ratchett của Johnny Depp? Đó là câu hỏi nêu ra trong trailer mới của Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương đông, phim dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nữ tác giả Agatha Christie.
Những bí ẩn nổi tiếng của Agatha Christie đã trở lại. Án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông là cuốn sách đã được làm lại nhiều lần (một vào những năm 1970 và một trong serie của PBS). Và bản mới nhất là bản mọi người đều đang nói tới.
Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương đông kể về một nhóm người tưởng chừng không quen biết nhau – một nhà truyền giáo, một cô hầu, một bác sĩ,… - cùng ngồi trên một chuyến tàu. Nhưng tới khi vụ giết Edward Ratchett (Johnny Depp) xảy ra, chân tướng của họ mới dần bị lộ rõ nhờ vị thám tử nổi tiếng Hercule Poirot.
Angelina Jolie vào vai nghi phạm trong tiểu thuyết trinh thám của Agatha Christie

Angelina Jolie vào vai nghi phạm trong tiểu thuyết trinh thám của Agatha Christie

Angelina Jolie gần như sẽ vào vài nghi phạm Harriet Hubbard trong bộ phim chuyển thể từ cuốn sách trinh thám Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông của tác giả Agatha Christie.
Trong phim, Johnny Depp tuy vào vai nạn nhân có vỏ bọc là nhà hảo tâm nhưng quá khứ lại rất bất hảo. Thế nên, không lạ khi tạo hình của anh trong phim khá đáng sợ, gian giảo.

Phim do Kenneth Branagh đạo diễn đồng thời thủ vai chính, dự kiến ra mắt vào ngày 10/11 tới.
Trailer mới của phim “Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương đông”
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS