Đội hình chính thức Việt Nam vs Dortmund: Trọng Hoàng tái xuất

30/11/2022 18:25 GMT+7 | Bóng đá Việt

Đội hình chính thức Việt Nam vs Dortmund: HLV Park Hang Seo đưa Trọng Hoàng và Hải Huy trở lại ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam và CLB Dortmund diễn ra vào tối nay (19h00, 30/11).

Đội hình ra sân của ĐT Việt Nam

Theo danh sách đăng ký thi đấu, HLV Park Hang Seo để thủ môn Văn Toản bắt chính trong khung gỗ của ĐT Việt Nam. Dự bị cho anh là thủ môn Văn Hoàng.

Ở hàng thủ, HLV Park bố trí hàng thủ với 3 trung vệ là Thanh Bình, Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng. Trong khi đó, Hồng Duy đá hậu vệ cánh trái còn Trọng Hoàng đá hậu vệ cánh phải. Sự trở lại của Trọng Hoàng là tín hiệu tích cực cho ĐT Việt Nam trước thềm AFF Cup 2022. Trọng Hoàng đã vắng mặt trong thời gian dài để điều trị chấn thương thoát vị đĩa đệm nhưng giờ đây, anh đã sẵn sàng thi đấu.

Đội hình ra sân Việt Nam vs Dortmund: Trọng Hoàng tái xuất - Ảnh 2.

Trọng Hoàng đã trở lại - Ảnh: VFF

Trong khi đó, hàng tiền vệ của ĐT Việt Nam là Châu Ngọc Quang, Hải Huy và Hoàng Đức. Trên hàng công, Tiến Linh sát cánh với Phan Văn Đức.

Bên phía Dortmund, ngôi sao Marco Reus không được đăng ký. Trong khi đó, Mats Hummels đá chính còn Emre Can dự bị.

Đội hình ra sân Việt Nam vs Dortmund: Trọng Hoàng tái xuất - Ảnh 3.

Đội hình ra sân của Dortmund

Đội hình ra sân tuyển Việt Nam: Nguyễn Văn Toản - Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Thanh Bình, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng - Châu Ngọc Quang, Nguyễn Hải Huy, Nguyễn Hoàng Đức - Phan Văn Đức, Nguyễn Tiến Linh.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm