'Đôi giày tình bạn' bản giới hạn của G-Dragon Big Bang bất ngờ bị rao bán

03/02/2023 16:05 GMT+7 | Kbiz

Mẫu giày chỉ sản xuất với số lượng 88 đôi và được trưởng nhóm Big Bang tặng cho bạn bè, người thân đã xuất hiện trên thị trường bán lại tại Hàn.

Mới đây, người hâm mộ thành viên G-Dragon nói riêng và công chúng nói chung đã vô cùng bất ngờ trước thông tin một đôi giày thể thao giới hạn Peaceminusone X Nike Air Force 1 Low Para-Noise (F&F) xuất hiện trên một trang web mua bán giày thể thao.

'Đôi giày tình bạn' bản giới hạn của G-Dragon Big Bang bất ngờ bị rao bán - Ảnh 1.

Mẫu giày phiên bản giới hạn của G-Dragon bất ngờ bị rao bán

Được biết, đôi giày này thuộc size 270 và được rao bán với giá 39.999.000 Won.

'Đôi giày tình bạn' bản giới hạn của G-Dragon Big Bang bất ngờ bị rao bán - Ảnh 2.

Đôi giày được người bán ra giá 39.999.000 Won

Đôi giày thể thao thuộc dòng "F&F" (Family & Friends: Gia đình và Bạn bè) được cho là do nam ngôi sao sản xuất riêng với số lượng giới hạn 88 đôi và được đánh số đặc biệt. Mỗi đôi giày được anh tặng cho người thân, bạn bè và những cộng sự thân thiết nhất của mình. Vì lý do này, việc nhìn thấy đôi giày xuất hiện trên thị trường bán lại là cực kỳ hiếm.

'Đôi giày tình bạn' bản giới hạn của G-Dragon Big Bang bất ngờ bị rao bán - Ảnh 3.

Hình ảnh về đôi giày phiên bản giới hạn của G-Dragon bị rao bán

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên "đôi giày tình bạn" của thủ lĩnh Big Bang bị rao bán.

'Đôi giày tình bạn' bản giới hạn của G-Dragon Big Bang bất ngờ bị rao bán - Ảnh 4.

Đây không phải lần đâu tiên "món quà" của trưởng nhóm Big Bang xuất hiện trên trang bán hàng đã qua sử dụng

Vào năm 2022, một đôi giày size 280 gây sốt khi được bán với giá 33 triệu Won trên một ứng dụng mua bán đồ xa xỉ đã qua sử dụng và một đôi khác đã được bán với giá 35 triệu Won trên một trang web mua bán đồ cũ.

'Đôi giày tình bạn' bản giới hạn của G-Dragon Big Bang bất ngờ bị rao bán - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng người bán có thể đang rất cần tiền hoặc tình bạn với nam thần tượng G-Dragon hẳn đã kết thúc nên mới quyết định đăng bán đôi giày quý hiếm này

Vì sản phẩm này chỉ được gửi tặng tới những người quen thực sự thân thiết của G-Dragon, nhiều ý kiến suy đoán rằng danh tính người bán có thể được tìm thấy từ các vật phẩm bổ sung như túi đựng, thẻ và hộp, thậm chí thông tin về phương tiện truyền thông xã hội của người bán cũng sẽ được viết bên ngoài hộp đựng.

G-Dragon lần đầu tiết lộ mẫu giày Peaceminusone X Nike Air Force 1 Low Para-Noise (F&F) trên Instagram cá nhân của mình vào ngày 3/11/2019. Sau đó, thông tin về đôi giày phiên bản giới hạn đầu tiên bị bán lại đã được đăng vào khoảng tháng 7/2022, cho thấy mối quan hệ thân thiết của G-Dragon và người bán đã phải kéo dài 3 đến 4 năm.

Mặt khác, cư dân mạng đã bị sốc khi thấy đôi giày thể thao được bán lại và để lại những bình luận như "Có người đang từ bỏ một tình bạn đắt giá chỉ vì 40 triệu Won cơ đấy", "Thật choáng váng khi nghĩ đến việc bán đôi giày này. Thành thật mà nói, giá của đôi giày sẽ tiếp tục tăng nếu chủ sở hữu giữ nó lâu hơn phải không? Chắc là họ phải cần tiền gấp lắm nhỉ?" hay "Một sự mất mát đáng giá 40 triệu Won".

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm