Doanh nhân Đào Lan Hương lên tiếng sau khi Shark Bình công khai ảnh hai con đi ăn cùng Phương Oanh

19/03/2023 08:54 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cả Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương đều không ngại công khai những vấn đề xung quanh chuyện ly hôn.

Đã kéo dài một thời gian nhưng những tranh cãi xung quanh vụ ly hôn của Shark Nguyễn Hòa Bình và doanh nhân Đào Lan Hương vẫn đang thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Trong diễn biến mới nhất - nửa đêm 18/3, người vợ đang trong quá trình giải quyết ly hôn của Shark Bình đã có những chia sẻ về hai con khiến nhiều người chú ý.

Theo đó nữ doanh nhân để lại bình luận công khai: “Vì biết con mình mãi mãi là của mình và muốn con không mất đi sự trong sáng hồn nhiên ở tuổi nó thôi”. Ngoài ra bà Lan Hương còn khẳng định mình làm gì cũng đàng hoàng, phải ly hôn xong mới bước tiếp. 

Doanh nhân Đào Lan Hương lên tiếng sau khi Shark Bình đăng ảnh hai con cùng Phương Oanh - Ảnh 1.

Doanh nhân Đào Lan Hương

Trước bài đăng của doanh nhân Đào Lan Hương vài tiếng đồng hồ, Shark Bình cũng đăng ảnh con gái lên trang cá nhân và tiết lộ về thỏa thuận chăm sóc con cái của hai bên. “Từ 2020 các con ở với bố nửa tuần theo nguyên tắc 50 - 50, trước không muốn đăng ảnh để bảo vệ quyền riêng tư. Nhưng giờ không ngại post sự hạnh phúc của chúng, tất nhiên là được sự cho phép của các con” - Shark Bình viết.

Được biết, những màn đối đáp của hai biết xuất hiện trở lại sau khi Shark Bình bất ngờ đăng ảnh đi ăn cùng hai con và diễn viên Phương Oanh vào tối 16/3. Vị cá mập cũng tiết lộ mối quan hệ của hai bên, khẳng định “Cô cháu quý nhau”. Shark Bình cho biết thêm anh đã giới thiệu Phương Oanh với hai con từ lâu và cho rằng sự thật thì nên tôn trọng, không cần phải giấu giếm.

Doanh nhân Đào Lan Hương lên tiếng sau khi Shark Bình đăng ảnh hai con cùng Phương Oanh - Ảnh 2.

Shark Bình tung ảnh làm rõ mối quan hệ giữa Phương Oanh và 2 con riêng

 (Tổng hợp)

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm