Doanh nhân Đào Lan Hương: Trải qua bão tố mới trân trọng những giây phút yên bình!

06/02/2023 14:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau ồn ào hôn nhân, những chia sẻ của doanh nhân Đào Lan Hương vẫn được cư dân mạng quan tâm.

Mới đây doanh nhân Đào Lan Hương - người vợ đang trong quá trình giải quyết ly hôn với Shark Bình đã chia sẻ dòng trạng thái đầy tính chiêm nghiệm. 

“Trải qua bão tố mới trân trọng những giây phút yên bình và cùng nhau bước qua những thăng trầm của cuộc đời mới thấy hạnh phúc thật quý giá biết nhường nào” - bà Đào Lan Hương viết.

Doanh nhân Đào Lan Hương: Trải qua bão tố mới trân trọng những giây phút yên bình! - Ảnh 1.

Doanh nhân Đào Lan Hương

Trong năm 2022 vừa qua, doanh nhân Đào Lan Hương đã phải đối mặt với không ít “bão tố” vì ồn ào ly hôn với Shark Bình. Bởi lẽ ngoài những bình luận bênh vực, có không ít ý kiến trái chiều cho cả 2 bên. 

Câu chuyện càng gây chú ý hơn khi Shark Bình lẫn bà Lan Hương đều thẳng thắn đối đáp lẫn nhau trên MXH và trả lời những ý kiến của mọi người. Dẫu vậy trong bài đăng nhìn lại năm 2022, nữ doanh nhân vẫn tâm sự: “Cảm ơn một năm đã qua. Và đón nhận một năm mới bình thản, nhẹ nhàng”

Trước đó, doanh nhân Đào Lan Hương cũng cho biết mình và Shark Bình “đang tiến dần tới những thống nhất hoà giải chung”. Tính đến thời điểm hiện tại, 2 phía vẫn chưa có cập nhật mới nào về tình hình ly hôn. 

Về phần Shark Bình và diễn viên Phương Oanh, từ cuối năm 2022 đến đầu năm 2023, cả 2 liên tiếp đi du lịch khắp nơi. Dù cả 2 không đăng ảnh chụp chung nhưng thường xuyên được team qua đường bắt gặp. Ngoài ra trong dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, Shark Bình cũng đã về ra mắt gia đình Phương Oanh.

Doanh nhân Đào Lan Hương: Trải qua bão tố mới trân trọng những giây phút yên bình! - Ảnh 2.

Phương Oanh và Shark Bình trong chuyến du lịch châu Âu

 (Tổng hợp)

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm