Đoàn Thị Thu Hằng đăng quang Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2023

31/08/2023 11:45 GMT+7 | Giải trí

Tối 30/8, cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam đã diễn ra đêm thi chung kết tại Hà Nội.

Mrs Grand Vietnam 2023 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam sau 4 tháng tuyển chọn có 18 thí sinh bước vào đêm Chung kết.

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 2 vòng thi áo dài và áo dạ hội. Sau đó, ban tổ chức đã lựa chọn được Top 5 và 9 giải phụ. Người đẹp Đoàn Thị Thu Hằng đến từ Hải Phòng đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2023.

Đoàn Thị Thu Hằng đăng quang Hoa hậu Mrs Grand Vietnam 2023 - Ảnh 1.

Hoa hậu Phan KIm Oanh, Chủ tịch Mrs Grand Vietnam 2023 (bìa trái) và Á hậu Thụy Vân (bìa phải) trao vương miện cho Đoàn Thị Thu Hằng

Đoàn Thị Thu Hằng sở hữu làn da trắng và khuôn mặt khả ái. Cô tốt nghiệp trường Y tế Hải Phòng và đã có nhiều năm làm việc tại Bệnh viện Hải Phòng. Bên cạnh đó, cô còn tốt nghiệp Đại học Hải Phòng trước khi lấn sân sang kinh doanh. Không chỉ dành ngôi vị Hoa hậu, cô còn được giải phụ "Người đẹp có gương mặt khả ái".

Chia sẻ với truyền thông, Hoa hậu Đoàn Thị Thu Hằng cho biết: "Sau 7 ngày ở ngôi nhà chung, đồng hành cùng ban tổ chức tôi đã nỗ lực hết mình. Đối với tôi, kết quả này là ngoài sự kỳ vọng, tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi cho rằng, 18 thí sinh bước vào đêm chung kết ai cũng đều tuyệt vời. Bởi, chúng tôi đã bước ra vòng an toàn của minh. Đây sẽ là cột mốc thời gian hạnh phúc và đáng nhớ đối với tôi. Để không phụ lòng tin yêu của mọi người, cô sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Tôi sẽ hoàn thiện mình và thực hiện những dự án vì cộng đồng tới đây".

Đoàn Thị Thu Hằng đăng quang Hoa hậu Mrs Grand Vietnam 2023 - Ảnh 2.

Top 5 Mrs Grand Vietnam 2023

Tại đêm Chung kết, 4 Á hậu còn lại lần lượt được trao cho Á hậu 1 – Bùi Thị Sao Mai, Á hậu 2 – Hoàng Hải Yến, Á hậu 3 – Quách Thị Thân, Á hậu 4 - Nguyễn Thị Minh Huệ.

Đoàn Thị Thu Hằng đăng quang Hoa hậu Mrs Grand Vietnam 2023 - Ảnh 3.

Còn lại, các giải phụ được trao cho các thí sinh: "Người đẹp tri thức" - Nguyễn Thị Minh Huệ; "Người đẹp tài năng" – Lê Thị Phượng; "Người đẹp có hình thể đẹp nhất" – Bùi Thị Sao Mai; "Người đẹp trình diễn hay nhất" Hoàng Hải Yến; "Người đẹp trình diễn áo dài" - Lê Thị Phượng; "Người có trang phục dạ hội đẹp nhất" - Nguyễn Thị Mỵ, "Người đẹp có gương mặt khả ái" – Đoàn Thị Thu Hằng; "Người đẹp được bình chọn nhiều nhất" - Nguyễn Thị Hồng Mến; "Người đẹp truyền thông" - Trần Thị Thanh Thảo.

Hoa hậu Phan Kim Oanh - Chủ tịch Mrs Grand Vietnam – trả lời báo chí: "Chương trình được làm chuẩn với fomat quốc tế cuộc thi Mrs Grand International. Chúng tôi không cần quá nhiều thí sinh nhưng lựa chọn những thí sinh thật xứng đáng để đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Và Đoàn Thị Thu Hằng đã chinh phục được giám khảo và ban tổ chức, bởi cô không chỉ có tri thức mà còn là người đẹp biết lắng nghe và chia sẻ".

Được biết, sau Chung kết cuộc thi, BTC Mrs Grand Vietnam 2023 cũng hướng các Hoa, Á hậu tham gia hoạt động cộng đồng.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm