Doãn Hải My trở nên nhỏ bé trong vòng tay ‘người khổng lồ’ Văn Hậu

12/12/2022 21:35 GMT+7 | Thế giới Sao

Dù là ảnh chúc mừng sinh nhật người yêu nhưng bức ảnh vô tình lại "dìm" Doãn Hải My khi bên cạnh Đoàn Văn Hậu.

Văn Hậu Hải My, Đoàn Văn Hậu Doãn Hải My, Văn Hậu Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu

Bức ảnh được Văn Hậu chia sẻ trên trang cá nhân để chúc mừng sinh nhật Hải My

Kể từ khi công khai tình cảm, cặp trai gái Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My thường xuyên phát "cẩu lương" cho các fan và bạn bè. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên nhau khiến cho nhiều fan phải ghen tỵ cặp trai tài gái sắc này.

Hôm nay (12/12) cũng là sinh nhật của cô người yêu Top 10 hoa hậu Doãn Hải My. Dù vậy, hậu vệ người Thái Bình tỏ ra khá "nhạt" khi chia sẻ hình ảnh cả 2 chụp với nhau lên mạng xã hội cá nhân đi kèm lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi".

Thậm chí, bức ảnh còn vô tình "dìm" cô người yêu. Trong bức ảnh, Hải My lọt thỏm trong vòng tay của "người khổng lồ" Đoàn Văn Hậu. Nhiều fan còn thấy cô nàng chỉ bằng 1/2 so với anh người yêu.

Chưa rõ ngoài lời chúc thì Văn Hậu còn hành động nào khác để tăng mối tình cảm với cô người yêu hay không. Tuy nhiên, được biết, hậu vệ sinh năm 1999 cũng đã chuẩn bị khá chu đáo để đem đến cho Hải My bất ngờ nho nhỏ trong ngày đặc biệt này. Món quà sẽ sớm được cả hai tiết lộ trên mạng xã hội trong thời gian tới.

Được biết, tại ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo khá tạo điều kiện cho các học trò. Ông thường xuyên tổ chức các trò chơi, thư giãn cũng học trò. Ông Park cũng để các cầu thủ sinh hoạt thoải mái trong khoảng thời gian cho phép của đội sau giờ tập luyện, thi đấu căng thẳng.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm