Doãn Hải My gợi cảm xuống phố cùng mẹ

21/03/2023 22:13 GMT+7 | Thế giới Sao

Cô nàng Doãn Hải My diện trang phục tương đối mát mẻ đi dạo phố cùng mẹ đón thời tiết đầu mùa hè.

Trong thời gian gần đây, thời tiết Hà Nội đang dần chuyển sang mùa hè. Đây có lẽ là lý do hợp lý để những nàng WAGs được dịp khoe đồ đi biển, mặc mát mẻ xuống phố khoe vòng eo gợi cảm và vòng một bốc lửa của mình. Người yêu của Văn Hậu dường như đi đầu trong xu thế này.

Doãn Hải My, Doãn Hải My Đoàn Văn Hậu, Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My, Văn Hậu Hải My

2 mẹ con Doãn Hải My xuống phố

Cô nàng Gen Z mới đây đã xuất hiện trong trang phục khá mát mẻ với áo 2 dây khoét cổ khá rộng để khoe trọn vẹn vòng một bốc lửa, căng tròn của mình. Dù vậy, với những người thường xuyên theo dõi cô nàng sinh năm 2001 thì đây là chuyện tương đối bình thường, khi cô có gu thời trang và phong cách ăn mặc khá thoáng.

Doãn Hải My, Doãn Hải My Đoàn Văn Hậu, Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My, Văn Hậu Hải My

Doãn Hải My có gu ăn mặc rất riêng

Việc cô nàng mặc trang phục gợi cảm, khoét cổ rộng là điều mà các fan có lẽ sẽ thường xuyên gặp trong thời gian mùa hè năm nay 2023. Hải My dù diện đồ hở táo bạo nhưng luôn biết cách để "bảo hiểm" cho chính mình để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra với trang phục.

Còn nhớ khi đi du lịch Sapa cùng Đoàn Văn Hậu, thời tiết tại đây khá lạnh nhưng cô nàng 22 tuổi vẫn trung thành với mẫu váy ngắn đi kèm croptop để chụp hình. Đáng chú ý, trong dòng trạng thái chia sẻ lên mạng xã hội cá nhân, cô nàng còn đi với mẹ của mình để chụp hình cho "mẫu hậu".

Mẹ của Hải My cũng tạo dáng khá tự tin với nhiều tư thế rất chuyên nghiệp. Có lẽ, người hâm mộ đã biết cô nàng thừa hưởng gen trội từ ai. Được biết, người yêu của Văn Hậu đang trong quá trình hoàn tất đồ án tốt nghiệp Đại học. Nếu đúng tiến độ, cô nàng sẽ ra trường vào giữa năm nay 2023.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm