Hải My công khai ảnh bị Văn Hậu khoá môi trên trang mạng xã hội cá nhân

28/02/2023 20:47 GMT+7 | Thế giới Sao

Trên trang mạng xã hội, TOP 10 hoa hậu Doãn Hải My đã chia sẻ hình ảnh cô và anh người yêu Đoàn Văn Hậu khoá môi đầy ngọt ngào.

Trong thời gian Night Wolf V-League 2023 tạm nghỉ, Đoàn Văn Hậu và người yêu đã có chuyến du lịch ý nghĩa cùng nhau tại Sapa và Yên Tử. Cả hai vẫn đang "quấn nhau" không rời nửa bước. Thậm chí, mới đây, TOP 10 hoa hậu Việt Nam Doãn Hải Mỹ còn chia sẻ hình ảnh khoá môi cùng anh người yêu Văn Hậu lên mạng xã hội cá nhân.

Văn Hậu Hải My, Doãn Hải My Đoàn Văn Hậu, Hải My Văn Hậu

Đây là lần hiếm hoi Hải My công khai hình ảnh thân mật như vậy với Văn Hậu

Cô chia sẻ hình ảnh tổng kết tháng 2 với những bức hình mô tả về các món ăn, chuyến đi và những cuốn sách ý nghĩa cô đã đọc qua. Tuy nhiên, hình ảnh gây chú ý nhất với các fan lại là hình ảnh cô cùng Văn Hậu công khai khoá môi rất tình cảm.

Trong ảnh, Hải My mặc áo croptop khoe vòng eo con kiến như thường lệ. Cô nàng còn khéo léo diện quần jeans đuôi cá để tôn lên đôi chân dài miên man của mình. Còn Văn Hậu diện đồ trông khá bụi bặm với áo hoodie, quần hip hop. Anh chàng người Thái Bình còn làm động tác khoá môi cô người yêu bên cạnh.

Dù vậy, "cảnh nóng" này được Hải My khéo léo che lại bằng chiếc điện thoại của mình. Đây dường như là lần đầu tiên cả hai công khai hình ảnh khoá môi nhau trước các fan. Thời điểm cặp trai gái này chưa công khai tình cảm, hẹn hò, các fan cũng phải mất rất nhiều thời gian mới tìm thấy ảnh tình tứ của đôi trẻ.

Được biết, hiện tại Văn Hậu đã tập trung trở lại cùng CLB CAHN sau quãng nghỉ ngắn ngày. Đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Foiani cần nhiều thời gian hơn để định hình lối chơi và tìm lại cảm giác chiến thắng. Bản thân Văn Hậu cũng đang đóng vai trò rất lớn tại đội bóng tân binh V-League 2023.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm