Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của 'mẹ chồng' NSND Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’

18/03/2023 08:34 GMT+7 | Giải trí

Trong phim mới vừa lên sóng, NSND Lan Hương may mắn có hẳn 3 cô con dâu. Cô nào cũng xinh đẹp, nhưng không tránh khỏi những lúc "xô bát xô đũa".

Sau nhiều lần được các đạo diễn "sắm" cho vai mẹ chồng quái đản, NSND Lan Hương cuối cùng cũng được hóa thân thành người mẹ siêu tâm lý trong phim mới Gia đình mình vui bất thình lình. Không những vậy, lần này bà còn có tới 3 cô con dâu, cùng sống chung nhà. 

Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 1.

NSND Lan Hương và ba nàng dâu mới.

Ba nàng dâu, ba tính cách, ba quan điểm và ba lối sống khác nhau. Điều này hẳn sẽ khiến bà Cúc (NSND Lan Hương) đau đầu lắm. Thế nhưng, bà vẫn có thể hãnh diễn vì ba nàng dâu nhà mình, nàng nào cũng vô cùng xinh đẹp. 

Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 2.

Ba nàng dâu nhí nhố trong cùng khung hình.

Dâu cả Kiều Anh: Tự làm xấu để vào vai chất phác, giản dị
Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 3.

Tạo hình của Kiều Anh trong vai Phương.

Người đảm nhận vai Phương - cô con dâu trưởng của bà Cúc là nữ diễn viên Kiều Anh. Phương là nàng dâu điềm đạm, chăm chỉ, chịu thương chịu khó và giỏi vun vén. Để vào vai chân thực, đạo diễn còn yêu cầu Kiều Anh phải tạo dung mạo xấu hơn đời thực. 

Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 4.

Kiều Anh ngoài đời vô cùng trẻ trung, xinh đẹp.

Như vậy là đủ hiểu, nhan sắc của nữ chính Phía trước là bầu trời  đến nay "đỉnh cao" thế nào. Hơn 20 năm, Kiều Anh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, gương mặt thanh thoát và ngày một sắc sảo. Dù đã làm mẹ, nhưng nữ diễn viên vẫn cực gợi cảm và quyến rũ, quả không hổ danh "tượng đài nhan sắc" bao người mến mộ. 

Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 5.

Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 6.

Nhan sắc của Kiều Anh đúng là "không thể đùa được"

Lan Phương: Nàng dâu thứ nhí nhố, sơ hở là khóc nhè ăn vạ
Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 7.

Tạo hình mới của Lan Phương.

Lan Phương là người có màn "lột xác" mạnh nhất khi vào vai Hà, nàng dâu thứ trong nhà. Trái ngược với Phương, Hà là người hài hước, nhí nhố, vô tư nên đôi khi hay để "cái miệng làm hại cái thân". Đây là hình ảnh chưa từng thấy ở Lan Phương trước đây. 

Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 8.

Tạo hình lần này của cô có chút "màu mè" hơn, với mái tóc xoăn vàng sáng. Chính vì vậy mà nhân vật Hà hiện lên vô cùng đáng yêu và dễ thương. Ngoài đời, Lan Phương được nhận xét là ngày càng thăng hạng, thân hình nhỏ nhắn. Thậm chí cô được nhận xét là ngày càng trẻ ra.

Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 9.

Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 10.

Nhưng Lan Phương ngoài đời lại mặn mà chuẩn 'gái một con trông mòn con mắt'

Dâu út Khả Ngân: Xinh đẹp, thông minh và sắc sảo
Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 11.

Khả Ngân vào vai cô con dâu út cực cá tính.

Tiếp tục nên đôi với Thanh Sơn, Khả Ngân sẽ trở thành nàng dâu cuối cùng của 'mẹ chồng' Lan Hương, trong vai Trâm Anh. Đây là cô nàng có nhan sắc trẻ đẹp nổi bật nhất dàn dâu. Ngoài ra, là dân kinh doanh, nên cô nàng có cá tính khá mạnh mẽ, độc lập, nhưng lại cực kỳ khéo léo. 

Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 12.

Nhan sắc xinh đẹp khiến bao người mê mẩn của cô nàng

Khả Ngân dường như không cần đầu tư quá nhiều cho tạo hình lần này của mình. Bởi từ vóc dáng, gương mặt đến gu ăn mặc cũng khá giống với cô ngoài đời. Nổi lên với danh xưng 'hot girl boxing', nhan sắc của cô nàng là điều không cần bàn cãi. 

Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 13.

Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 14.

Không style nào làm khó được Khả Ngân vì nhan sắc xinh đẹp này.

Trong họp báo ra mắt phim, cũng như trong một số sự kiện, cả ba chị em từng có dịp cùng nhau đọ sắc. Tuy hai chị lớn có khoảng cách tuổi với em út tới hơn 10 tuổi, nhưng khi đứng cạnh, trông họ vẫn nổi bật và xinh đẹp rất đồng đều. 

Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 16.

'Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười'.

Được ví sẽ là '3 cái loa phường' trong tương lai, nhưng không thể phủ nhận, ba chị em nhà này mà đứng chung là sẽ tỏa sáng vô cùng. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm diễn xuất và khả năng biến hóa, bộ ba này hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị. 

Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 17.

Ba nàng dâu đang 'gây sốt' vì quá đáng yêu.

Bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình đã lên sóng được 4 tập và nhận về nhiều lời khen từ khán giả. Dàn diễn viên chất lượng từ ngoại hình đến cách thế hiện là một trong những điểm cộng trong dự án lần này của đạo diễn Bùi Tiến Huy. 

Đọ nhan sắc 3 nàng dâu mới của “mẹ chồng” Lan Hương: Dâu cả xứng danh ‘tượng đài nhan sắc’, bao nhiêu năm vẫn cực xinh đẹp - Ảnh 18.

Gia đình với ba thế hệ chung sống cùng nhiều câu chuyện thú vị.

Khai thác vào thực tế cuộc sống, không quá tô vẽ ảo mộng, đủ cả hỷ - nộ - ái - ố, nhưng cách các thành viên trong gia đình nhìn nhận mọi việc qua lăng kính màu hồng, lăng kính bao dung, sẽ khiến mạch phim nhẹ nhàng, hài hước hơn rất nhiều. 


PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm