Đô Mỹ Trúc vào showbiz, làm nữ chính phim ngôn tình sau ồn ào với Ngô Diệc Phàm

30/01/2023 16:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cô gái từng vướng ồn ào với Ngô Diệc Phàm nay đã nhận lời đóng chính trong phim 'Thiếu nữ thần thám'.

Một tin tức gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ đang được chia sẻ rầm rộ, đó là Đô Mỹ Trúc - cô gái đứng ra tố giác Ngô Diệc Phàm đã chính thức gia nhập showbiz.

Trước đó, Đô Mỹ Trúc vướng ồn ào với Ngô Diệc Phàm, chính cô là một trong những nhân vật đã góp phần đưa câu chuyện Ngô Diệc Phàm có đời tư bê bối ra ánh sáng.

Cuối cùng, Ngô Diệc Phàm lãnh án tù 13 năm, còn Đô Mỹ Trúc từ hot girl không mấy người biết tới đã đường đường chính chính trở thành diễn viên.

Đô Mỹ Trúc vào showbiz, làm nữ chính phim ngôn tình sau ồn ào với Ngô Diệc Phàm  - Ảnh 2.

Ngô Diệc Phàm đã vào vòng lao lý. Ảnh: Sina

Tờ QQ đưa tin rằng Đô Mỹ Trúc sẽ đóng vai nữ chính trong phim Thiếu nữ thần thám. Bạn diễn của cô trong dự án này là nam diễn viên Lý Dật Thần. Tuy nhiên, việc Đô Mỹ Trúc lấn sân vào showbiz không được công chúng đón nhận với phản hồi tích cực.

Nhiều người đánh giá rằng Đô Mỹ Trúc có quá nhiều thị phi, lại từng công khai chuyện ăn chơi thác loạn và quan hệ tình dục với Ngô Diệc Phàm, hình ảnh của Đô Mỹ Trúc khá tiêu cực, không thể thành thần tượng của giới trẻ.

Đô Mỹ Trúc vào showbiz, làm nữ chính phim ngôn tình sau ồn ào với Ngô Diệc Phàm  - Ảnh 3.

Đô Mỹ Trúc đã chính thức gia nhập showbiz. Ảnh: Weibo

Thêm nữa, sau khi Ngô Diệc Phàm rơi vào vòng lao lý, fan của nam diễn viên đã chuyển sang công kích Đô Mỹ Trúc. Điều này cũng làm cho làn sóng phản đối Đô Mỹ Trúc bùng nổ dữ dội hơn.

Đô Mỹ Trúc vào showbiz, làm nữ chính phim ngôn tình sau ồn ào với Ngô Diệc Phàm  - Ảnh 4.

Đô Mỹ Trúc đóng chính trong phim "Thiếu nữ thần thám". Ảnh: Weibo

Đô Mỹ Trúc vào showbiz, làm nữ chính phim ngôn tình sau ồn ào với Ngô Diệc Phàm  - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Đô Mỹ Trúc không nhận được sự ủng hộ của số đông khán giả. Weibo

Đô Mỹ Trúc sinh năm 2002, từng học ở Đại học Truyền thông Trung Quốc nhưng hiện tại đã bỏ ngang vì ồn ào đời tư. Trước khi nhận lời đóng nữ chính trong Thiếu nữ thần thám, Đô Mỹ Trúc từng học vũ đạo để thi vào trường chuyên về nghệ thuật. Về phần nhan sắc, Đô Mỹ Trúc bị chê là nhìn như tượng sáp vì lạm dụng thẩm mỹ quá đà.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm