Đỗ Mỹ Linh 'gây thương nhớ' trong đêm thi bikini và áo dài Hoa hậu Việt Nam 2018

26/08/2018 07:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện đầm trắng cúp ngực gợi cảm và gây bất ngờ với mái tóc ngắn khác lạ khi xuất hiện tại thảm đỏ đêm thi Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch tối 25/8 tại Đà Nẵng.

Tối 25/8, nhiều người đẹp đã hội tụ tại thảm đỏ của đêm thi Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch nằm trong khuôn khổ chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây chú ý khi xuất hiện với hình ảnh mái tóc ngắn đầy mới lạ, đây cũng là lần đầu tiên khán giả nhìn thấy nàng hoa hậu trong mái tóc ngắn.

Chú thích ảnh

Vẫn giữ được vẻ đẹp yêu kiều, Mỹ Linh nổi bật trong bộ đầm trắng - xanh của NTK Võ Công Khanh.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Ngoài ra, thảm đỏ còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Bùi Bích Phương, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Huyền My, Người đẹp Đào Hà, NTK Lê Thanh Hòa...

Chú thích ảnh
Hoa hậu Bùi Bích Phương
Chú thích ảnh
Hoa hậu Hà Kiều Anh
Chú thích ảnh
Á hậu Huyền My

Lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam tổ chức phần thi Người đẹp du lịch được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia. Đây cũng là lần đầu tiên phần thi phụ Người đẹp biển được nâng tầm thành đêm thi truyền hình trực tiếp.

Nhằm tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp - tài năng của các thí sinh vòng chung kết toàn quốc hoa hậu Việt Nam 2018, đồng thời giới thiệu bản sắc văn hóa của đất - con người miền Trung - Việt Nam đến với bạn bè trong và ngoài nước. Chương trình Người đẹp biển và Người đẹp du lịch do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng mang đến nhiều điều bất ngờ, hấp dẫn, ý nghĩa và nhân văn.

Người đẹp du lịch gồm 2 phần thi: thuyết trình có ghi hình và trình diễn áo dài trong đêm thi "Qua miền di sản". Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My đảm nhận vai trò MC của chương trình, bên cạnh MC nhiều kinh nghiệm Nguyên Khang.

Chú thích ảnh

Kết hợp đan xen với liên khúc mang âm hưởng dân ca Huế Lý mười thương - Áo hoa của ca sĩ Quang Lê, 43 thí sinh của vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có màn trình diễn áo dài để tôn vinh giá trị bản sắc văn hóa Việt Nam nói chung và các di sản miền Trung nói riêng.

Chú thích ảnh

Được lấy cảm hứng từ ý tưởng họa tiết vân mây cung đình, những cung bậc cảm xúc một thời và sắc màu một thuở, nhà thiết kế Trần Thiện Khánh đã mang tới bộ sưu tập áo dài mang tên “Nét vàng son” cao sang, quý phái. Với cách búi tóc cao cùng phụ kiện trâm cài thiếp vàng, 43 thí sinh lộng lẫy như dàn phi tầng, mỹ nữ trong cố cung xưa.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Một số hình ảnh đẹp phần trình diễn áo dài “Nét vàng son”

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Kết thúc phần trình diễn áo dài “Nét vàng son”, Top 3 Người đẹp du lịch đã được công bố bao gồm: Hà Lương Bảo Hằng, Hà Thanh Vân và Vũ Hoàng Thảo Vy.

Chú thích ảnh
Top 3 Người đẹp du lịch

Danh hiệu Người đẹp du lịch sẽ tiếp tục được công bố trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra ngày 16/9 tại TP.HCM.

Tiểu Phong. Ảnh: Nguyễn Thành Chung - Viết Quý

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện áo dài sen khoe đường cong quyến rũ

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện áo dài sen khoe đường cong quyến rũ

Trong đêm Gala trở lại với Hoa hậu Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 30 năm, 43 thí sinh vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 tự tin khoe đường cong và nét đẹp dịu dàng khi khoác lên mình những tà áo dài sen nền nã.

Ngỡ ngàng giọng hát của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Ngỡ ngàng giọng hát của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Trong đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh đã cho khán giả truyền hình bất ngờ trước giọng hát mượt mà và đấy cảm xúc trong ca khúc Nhan sắc Việt Nam cùng với 43 thí sinh Chung kết hoa hậu Việt Nam 2018.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm