Đổ dầu vào lửa, diva Diana Ross bảo vệ Michael Jackson trước bão dư luận

24/03/2019 21:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Diana Ross ca ngợi người bạn lâu năm của mình là một “sức mạnh vĩ đại đáng kinh ngạc với tôi và nhiều người”.

Diva Barbra Streisand nói những người cáo buộc Michael Jackson ấu dâm: ‘Nó đâu có giết họ’

Diva Barbra Streisand nói những người cáo buộc Michael Jackson ấu dâm: ‘Nó đâu có giết họ’

Nữ ca sĩ 76 tuổi đã bị lên án gay gắt khi lên tiếng về cáo buộc lạm dụng tình dục của Michael Jackson, nói rằng: “Nhu cầu tình dục của cậu ấy là nhu cầu tình dục của cậu ấy”.

Diana Ross gần đây đã lên Twitter bảo vệ người bạn lâu năm của mình Michael Jackson trước những phản ứng dữ dội quanh bộ phim tài liệu Leaving Neverland, ca ngợi ông là một “sức mạnh vĩ đại”.

Biểu tượng 74 tuổi đã lấy bài hát của mình Stop! In the Name of Love (Dừng lại! Nhân danh tình yêu) để thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho người bạn quá cố.

Chú thích ảnh
Ross và Jackson là những người bạn lâu năm

“Đây là những điều từ trong tim tôi sáng nay”, bà viết trên Twitter. Bài viết thu hút hơn 18.000 lượt yêu thích và hơn 2.500 bình luận trong chưa đầy một ngày.

“Tôi nghĩ và tin rằng Michael Jackson đã và đang là một sức mạnh vĩ đại đáng kinh ngạc với tôi và nhiều người. Hãy dừng lại, nhân danh tình yêu”.

Diva không trả lời những bình luận, vốn đầy quan điểm trái chiều cả từ phía ủng hộ lẫn phía lên án.

Tình bạn giữa hai huyền thoại âm nhạc vô cùng bền chặt, trải dài bốn thập kỷ khi Ross được coi là đã phát hiện ra The Jackson 5 vào những năm 1970. Cả hai còn cùng tham gia đóng bom tấn The Wiz vào năm 1978 và Ross chính là người giới thiệu The Jackson 5 vào Đại sảnh Danh vọng Rock & Roll vào năm 1997.

Chú thích ảnh
Cả hai cùng tham gia đóng phim

Tình bạn này rất quan trọng với ông vua nhạc pop khi Ross được nhờ làm người giám hộ dự phòng cho ba con của Jackson trong trường hợp Katherine Jackson không thể chăm sóc chúng.

Ross lớn tiếng bảo vệ Jackson sau khi Barbara Streisand châm ngòi cho phản ứng dữ dội hôm thứ Bảy khi nói nhu cầu tình dục của Jackson “là nhu cầu tình dục của cậu ấy” trong một buổi phỏng vấn.

Danh ca nói rằng bà “hết sức cảm thông cho những người đàn ông” nhưng vẫn đổ lỗi cho bố mẹ họ khi cho phép họ bị “quyến rũ bởi danh vọng và tưởng tượng”.

Trong một tuyên bố với The Washington Post, bà nói: “Rõ ràng thì không có trường hợp hay tình huống nào có thể chấp nhận việc ai đó lợi dụng sự trong sáng của trẻ nhỏ. Câu chuyện mà hai người đàn ông trẻ chia sẻ nghe thật đau lòng. Tôi hết sức cảm thông cho họ”.

Nhưng bà gây tranh cãi khi nói: “Bạn có thể nói là “gạ gẫm”, nhưng lũ trẻ này, như bạn nghe họ nói, họ cực kỳ vui sướng khi được ở trang trại Neverland của Jackson. Họ sau đó đều kết hôn và có con. Thế nên, nó đâu có giết họ”.

Chú thích ảnh
Streisand rơi vào bão dư luận khi nói về Jackson

Sau đó, Streisand đã phải lên tiếng “xin lỗi vì những buồn đau và hiểu lầm” mà bà có thể đã gây ra.

Bộ phim Leaving Neverland lên sóng HBO gần đây là về Robson và Safechuck, hiện đang ở tuổi 30, những người cáo buộc Jackson lạm dụng tình dục họ khi họ ở độ tuổi 7 và 10.

Giả Bình (Theo Daily Mail)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm