Djokovic ngay lập tức quay sang 'đá xoáy' Nadal sau khi lên ngôi ở Paris

07/11/2023 15:11 GMT+7 | Thể thao

Novak Djokovic không hề giấu diếm việc anh muốn vô địch càng nhiều giải đấu càng tốt trong sự nghiệp quần vợt vĩ đại của mình.

Djokovic đáp trả Nadal sau chức vô địch Paris Masters 2023

Chủ nhật vừa qua, Novak Djokovic đã đánh bại Grigor Dimitrov để giành chức vô địch Paris Masters 2023. Đây là lần thứ 7 anh vô địch giải đấu này, qua đó lập thành tích đặc biệt với 40 danh hiệu Masters 1000 trong sự nghiệp.

Sau trận đấu này, tay vợt người Serbia đã phân tích sự vĩ đại và tham vọng của bản thân. Những lời nói của anh như có ý nhắm vào người đồng nghiệp Rafael Nadal.

"Tôi sẽ phá vỡ nhiều kỷ lục nhất có thể. Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì khi nói điều đó. Và đó là lý do tại sao mọi người không thích tôi. Tôi không giả vờ giống một số người, nói một đằng rồi làm một nẻo. Tôi luôn cố gắng kiên định với những gì tôi tin tưởng", Djokovic tuyên bố.

Djokovic 'đá xoáy' Nadal sau chức vô địch Paris Masters 2023 - Ảnh 2.

Djokovic móc máy Nadal sau khi lập thành tích đặc biệt

Cách đây vài tuần, Rafael Nadal đã phản ánh như sau về kỷ lục 24 danh hiệu Grand Slam của Djokovic: "Đối với anh ấy, sẽ là một nỗi thất vọng lớn hơn nếu không giành được nó. Và có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy đã vượt qua tôi. Novak đã nuôi tham vọng tới mức tối đa".

"Tôi cũng là người có tham vọng, nhưng tham vọng lành mạnh đã cho phép tôi nhìn mọi thứ bằng quan điểm, không nản lòng, không tức giận hơn mức cần thiết trên sân khi mọi việc không như ý muốn".

Đó là lý do tại sao Djokovic đáp trả Nadal. Cũng trong buổi phỏng vấn sau trận, Djokovic đã chia sẻ về trận chung kết với Grigor Dimitrov.

"Hôm nay, tôi nghĩ cả hai chúng tôi đã khá chặt chẽ ngay từ đầu, và tôi có thể thấy rằng cậu ấy đã hơi hụt hơi. Bản thân tôi cũng vậy, nhưng bằng cách nào đó tôi đã tìm được cách giành chiến thắng. Tôi nghĩ trận đấu đã gay cấn hơn những gì tỷ số thể hiện, nhưng lại là một chiến thắng đáng kinh ngạc nữa đối với tôi. Tôi rất tự hào về trận đấu này, xét đến những gì tôi đã trải qua tuần này".Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm