'Ditto' của NewJeans là bài hát thứ 3 có nhiều 'Perfect All-Kill' nhất trong lịch sử

11/01/2023 11:56 GMT+7 | Kbiz

Nhóm tân binh NewJeans một lần nữa đã đạt được thành tích ấn tượng với sản phẩm mới nhất của họ.

Cụ thể, Ditto của NewJeans hiện là bài hát thứ 3 có nhiều 'Perfect All-Kills' nhất!

Theo iChart - trang web xếp hạng bảng xếp hạng âm nhạc hiển thị tất cả các bảng xếp hạng phổ biến của các trang web phát nhạc trực tuyến lớn ở Hàn Quốc - Ditto của NewJeans vẫn đứng đầu trên tất cả các trang web phát trực tuyến nhạc và trang web xếp hạng theo thời gian thực, hàng ngày và bảng xếp hạng hàng tuần cùng một lúc.

NewJeans đạt những thành tích ấn tượng mới, 'Ditto' là bài hát thứ 3 có nhiều 'Perfect All-Kill' nhất trong lịch sử - Ảnh 1.

NewJeans

Với tổng số 332 "Perfect All-Kills" (PAK) tính đến 10 giờ tối ngày 10/1, Ditto của NewJeans đã trở thành bài hát thứ 3 có số lượng PAK hàng giờ nhiều nhất, chỉ sau Dynamite của BTS và Celebrity của IU.

NewJeans đạt những thành tích ấn tượng mới, 'Ditto' là bài hát thứ 3 có nhiều 'Perfect All-Kill' nhất trong lịch sử - Ảnh 2.

Vị trí ca khúc "Ditto" của NewJeans trên các bảng xếp hạng

PAK là danh hiệu của ca khúc đồng thời được xếp hạng số 1 trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc hàng ngày và theo thời gian thực, bao gồm trên Melon, Genie Music, YouTube Music, FLO, VIBE Bugs.

Trước đó, theo bảng xếp hạng tuần này của Billboard, Ditto đã hạ cánh ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Global 200 và đứng thứ 4 trên Global Excl. US - lập nên một kỳ tích ấn tượng mới cho nhóm.

NewJeans đạt những thành tích ấn tượng mới, 'Ditto' là bài hát thứ 3 có nhiều 'Perfect All-Kill' nhất trong lịch sử - Ảnh 4.

Bảng xếp hạng Global 200 của của Billboard

Trong khi đó, ca khúc chủ đề mới nhất của họ OMG ra mắt ở vị trí thứ 30 trên Global 200, trở thành lần ra mắt cao nhất của họ trên bảng xếp hạng.

Đĩa đơn phát hành trước Ditto của NewJeans đã trở thành bài hát nhanh nhất của một nhóm nhạc K-pop lọt vào Top 10 bảng xếp hạng Global 200 của của Billboard.

NewJeans đạt những thành tích ấn tượng mới, 'Ditto' là bài hát thứ 3 có nhiều 'Perfect All-Kill' nhất trong lịch sử - Ảnh 7.

Vị trí ca khúc "Ditô" của NewJeans trên bảng xếp hạng Global 200 của của Billboard

Cùng với Blackpink, nhóm đã trở thành 1 trong 2 nhóm nhạc nữ K-pop lọt vào Top 10 của bảng xếp hạng.

NewJeans đạt những thành tích ấn tượng mới, 'Ditto' là bài hát thứ 3 có nhiều 'Perfect All-Kill' nhất trong lịch sử - Ảnh 8.

Trang web bảng xếp hạng iChart

Ngoài ra, Ditto đã xuất hiện trên Bubling Under Hot 100 của Billboard ở vị trí thứ 8.

Chúc mừng NewJeans!

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm