Jungkook BTS đứng đầu danh sách '8 giọng ca K-pop có kỹ năng thần kỳ'

11/01/2023 08:33 GMT+7 | Kbiz

Giọng hát vàng của Jungkook BTS và vị thế giọng ca chính ấn tượng nhất K-pop một lần nữa được thể hiện khi Cosmopolitan Japan xếp hạng anh ở vị trí số 1 trong danh sách "8 giọng ca K-pop chính có kỹ năng ca hát thần kỳ".

Cosmopolitan Japan cho hay, Jungkook đã nhận được phản ứng nồng nhiệt sau khi thể hiện màn trình diễn ngoạn mục tại lễ khai mạc FIFA World Cup Qatar 2022 và trở thành chủ đề hot trend trên mạng xã hội.

Jungkook BTS đứng đầu danh sách '8 giọng ca K-pop chính có kỹ năng ca hát thần kỳ' của 'Cosmopolitan Japan' - Ảnh 1.

Jungkook BTS

Cosmopolitan cũng khen ngợi giọng hát của Jungkook, nói rằng Charlie Puth thường ca ngợi giọng hát tuyệt vời của Jungkook cũng như cao độ và cách phát âm hoàn hảo của anh.

Charlie Puth, người có âm vực hoàn hảo, đã nhiều lần nhận xét rằng bị mê hoặc bởi tài năng ngoạn mục và "giọng hát hoàn hảo" của Jungkook.

Cosmopolitan Japan cũng đề cập đến ca sĩ từng đoạt giải Tony - Lea Salonga - và lời khen ngợi của cô dành cho Jungkook.

Lea Salonga cũng đã mô tả Jungkook là "một trong những người tài năng nhất hành tinh".

Khi hành trình trở thành nghệ sĩ solo của Jungkook bắt đầu, Cosmopolitan lưu ý rằng "các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới đang chú ý".

Là giọng ca chính của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất thế giới, album solo của Jungkook rất được mong đợi.

Jungkook BTS đứng đầu danh sách '8 giọng ca K-pop chính có kỹ năng ca hát thần kỳ' của 'Cosmopolitan Japan' - Ảnh 3.

Hình ảnh trong bài đăng của Cosmopolitan Japan

Trong nhiều năm, các nhà sản xuất và nghệ sĩ hàng đầu của ngành công nghiệp âm nhạc đã ca ngợi Jungkook vì tài năng phi thường của anh.

Sau thành công đáng kinh ngạc của Jungkook vào năm 2022, thế giới đang chờ đợi sự nghiệp solo của siêu sao mà nhà sản xuất RedOne đã gọi là "tiếng nói của một thế hệ".

Trong danh sách của Cosmopolitan Japan còn có Jihyo (Twice), Dogyeom (Seventeen), Taeyeon (Girl's Generation), Rose (Blackpink), Tail (NTC 127), Lily (NMXX) và Minnie (G)I-DLE.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm