Disney vừa ‘nhá hàng’ 10 phút ‘Avengers: Endgame’ và đây là những bất ngờ mới đau lòng

07/04/2019 10:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Chiến dịch quảng bá Avengers: Endgame của Marvel và Disney vừa kết thúc. Hai công ty dường như đã bung ra tất cả những gợi ý để người hâm mộ truy tìm kho báu trước khi phim chính thức ra rạp.

Chi tiết nhỏ nhưng hé lộ bí mật lớn mà có lẽ fan đã bỏ qua trong trailer mới ‘Avengers: Endgame’

Chi tiết nhỏ nhưng hé lộ bí mật lớn mà có lẽ fan đã bỏ qua trong trailer mới ‘Avengers: Endgame’

Marvel nổi tiếng với những trailer đánh lừa khán giả. Trong trailer đặc biệt mới đây, có một chi tiết nhỏ nhưng có lẽ hé lộ bí mật lớn thú vị về bộ phim Avengers: Endgame sắp tới.

Chỉ trong tuần này, người hâm mộ đã được xem một đoạn trailer đặc biệt, trong đó có một cảnh nhỏ nhưng hé lộ bí mật lớn trong phim sắp tới; cũng như vài cảnh mới được phát trên TV. Trên hết, nhiều cảnh Avengers: Engame lần đầu được chiếu trong một cuộc họp cổ đông của Disney hồi đầu tháng Ba và sau đó được chia sẻ lần nữa với một nhóm nhỏ khán giả, lần này là ở CinemaCon 2019. Nhưng nếu nghĩ hai công ty đã dừng tại đây thì bạn đã nhầm!

Chú thích ảnh

Disney vừa chia sẻ thêm 10 phút nữa về bộ phim Avengers sắp tới với một số thành viên báo chí, tiết lộ kha khá cốt truyện. Những gì dưới đây chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới suy nghĩ của bạn về phim sắp ra mắt.

Tiết lộ cũ

Người hâm mộ trước đó đã được thấy đôi chút. Tóm lại, ta đã thấy một loạt những Avengers còn sống bàn bạc về cách đối phó với Thanos như Bruce Banner, Steve Rogers, Natasha, Rhodey, Rocket và Thor. Tham gia cùng họ là Captain Marvel, người đã về Trái đất trong cảnh hậu danh đề ở phim Captain Marvel; cũng như Nebula, người cũng đã về Trái đất. Tony Stark, bị mắc kẹt trong không gian, không có trong cảnh này.

Chú thích ảnh

Họ nói về việc đuổi theo Thanos càng sớm càng tốt, với Captain Marvel tự tin rằng cô có thể đánh bại hắn. Đó là khi họ quyết định nên tới Titan rồi tìm xem Thanos ở đâu. Nebula biết chính xác nơi hắn nghỉ ngơi còn Rocket phát hiện ra dấu hiệu năng lượng. Từ đó, các Avengers đã cùng nhau lên tàu Benatar. Có thể thấy mọi người, trừ Bruce Banner và Nebula, trong cảnh này, mặc dù có thể con gái Thanos cũng đang ở trên tàu.

Chú thích ảnh

Tiết lộ mới

Điều thú vị nhất trong đoạn phim mới chiếu là một cảnh xảy ra ở ngay đầu phim: Tony và Nebula trong không gian. Đoạn trailer trước đó đã cho thấy tin nhắn Tony gửi về cho Pepper nhưng cảnh mới tiết lộ thêm hàng tấn chuyện khác về điều này.

Chú thích ảnh

 Trước hết, Tony và Nebula đã bị mắc kẹt trong không gian trong 22 ngày sau trận chiến trên Titan. Đó là lý do họ không còn đồ ăn, nước uống và oxy cũng sắp hết. Chà, hóa ra Tony đã nói tất cả những điều này với Pepper trong tin nhắn gửi đi.

Chú thích ảnh

Tony bị thương nặng sau khi Thanos đâm anh, anh nói với Pepper. Tóm lại, một lưỡi kiếm khổng lộ đã đâm xuyên qua ruột anh và có thể khiến anh mất mạng như chơi. Tuy nhiên, Tony may mắn khi có Nebula bên cạnh. Rõ ràng, anh đã bị nhiễm trùng nhưng đang phục hồi nhờ tài y tá của Nebula.

Chú thích ảnh

Ngoài việc chữa lành cho Tony, cả hai cũng đang cố sửa tàu, nhưng họ gặp rắc rối thật sự với pin nhiên liệu. Họ đã xoay sở để có được hai ngày bay nhưng “họ cách nơi gần nhất nhiều năm ánh sáng”.

Chú thích ảnh

Với tất cả những chuyện này, Tony nói với Pepper rằng có thể anh không về được, và đó là kết thúc lời nhắn tan nát trái tim gửi Pepper trong đoạn phim mới. Anh nói với Pepper rằng anh sẽ nghĩ về cô khi trôi dạt trong không gian.

Chú thích ảnh

Disney cũng chia sẻ với báo giới cảnh có lẽ là mở màn Endgame. Bất chấp tình huống bi đát, Tony và Nebula không có vẻ buồn chán trong không gian. Khi logo Marvel hiện lên cùng ca khúc Dear Mr. Fantasy, có thể thấy hai người đang chơi bóng giấy. Cả hai dù buồn nhưng trông vẫn rất hài hước. Rõ ràng, dù chỉ còn hai người trong không gian, họ cũng không từ bỏ hi vọng sống sót.

Chú thích ảnh

Avengers: Engame dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 24/4 này.

Giả Bình (Theo BGR)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm